State of the art technology

We have the state of the art technology and machine in thermoforming industry. We aim to make high quality and environmental friendly products.

MÁY ĐÙN MÀNG

Hạt nhựa được hóa dẻo nóng chảy và ép đùn thông qua miệng khuôn dạng T-Die và làm thành tấm màng nhựa định hình, sau đó màng được cuộn lại thành cuộn sau khi đã qua công đoạn làm nguội. Với sự chức năng và hỗ trợ của đầu đùn phụ, dây chuyền đùn cho phép chúng ta chạy được màng đa lớp, cụ thể là 3 lớp như A/B/A, A/B hoặc BA. Màng nhựa tái chế có thể được phân bổ và đưa vào lớp giữa.
Nguyên liệu sử dụng: PP, PS, PET, PE, PLA

CO-EXTRUSION
THERMOFORMING
MÁY ĐỊNH HÌNH

Các cuộn màng được đưa vào máy định hình và gia nhiệt sơ bộ, sau đó màng được kéo về phía khuôn và định hình bằng khí nén, làm nguội và dập.
Ly được đẩy ra và xếp, rồi đến các công đoạn khác hoặc đóng gói, tùy thuộc vào ứng dụng cần thiết. Phần màng dư thừa sau khi định hình được băm nghiền ngay trên máy định hình và sau đó được đưa vào lớp giữa của quy trình đùn màng nhờ cấu trúc phân bổ 3 lớp trên dây chuyền đùn màng (B/A/B, BA, hoặc AB).
Nguyên liệu sử dụng: màng định hình được làm từ các nguyên liệu nhựa PS, PP, PET, R-PET
Sản phẩm: ly, ly yogurt, nắp, khay và hộp

TRANG TRÍ – QUY TRÌNH IN ẤN

Cùng với hình dạng, công dụng và chất lượng của sản phẩm, bề ngoài của một sản phẩm cũng rất quan trọng nhằm thu hút sự chú ý của người mua và quảng cáo. Vì vậy, hình ảnh cũng giữ vai trò rất quan trọng trong quyết định mua hàng.
Để đáp ứng yêu cầu này, chúng tôi đã đầu tư máy in offset 6-8 màu chất lượng cao do hãng Polytype AG của Thụy Sĩ sản xuất.
Quy trình in phẳng gián tiếp này cho phép mực in được đưa vào bản in hình chữ nhật làm bằng cao su. Sau đó màu được chuyển đến sản phẩm, máy được trang bị lên tới 8 trạm in.

PRINT