Băng keo chống thấm tại Tuyên Quang với giá rẻ, hiệu quả chống thấm cao

Contents

Miếng dán chống thấm tại Tuyên Quang của THbond là một trong những mẫu băng keo chống thấm tại Tuyên Quang được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng trong thời gian qua. Cùng tìm hiểu về băng keo chống thấm ở Tuyên Quang của THbond để hiểu rõ hơn về chất lượng và vì sao lại được khách hàng tại Tuyên Quang thích dùng đến vậy

Miếng dán chống thấm tại Tuyên Quang của THbond được sử dụng bằng cách cắt ngắn băng keo thành các miếng có kích thước sao cho phù hợp với vị trí cần sử dụng. Miếng dán chống thấm tại Tuyên Quang có chức năng chống thấm , cách nhiệt hoàn toàn giống với băng keo chống thấm. Việc sản xuất thành các cuộn băng keo giúp thuận tiện trong việc sử dụng, vận chuyển và lưu trữ thuận tiện hơn.

Băng keo chống thấm tại Tuyên Quang được THbond cung cấp
Hình ảnh băng keo chống thấm tại Tuyên Quang của THbond

Xem thêm: Băng keo chống thấm THbond ở Ninh Bình cho hiệu quả chống thấm cao được khách hàng yêu thích

Khách hàng tại Ninh Bình sử dụng băng keo chống thấm THbond cho hiệu quả chống thấm cao, được khách hàng yêu thích

Cấu tạo miếng dán chống thấm tại Tuyên Quang

Băng keo chống thấm tại Tuyên Quang của THbond có cấu tạo hai lớp rõ rệt. Các lớp vật liệu này được kết dính với nhau có chức năng hỗ trợ nhau trong việc chống thấm giúp cho miếng dán chống thấm đạt hiệu quả cao trong sử dụng.

Lớp chống nước, oxi hóa: là một lớp màng dẻo, có độ bền cơ học cao rất khó rách được tráng bạc. lớp màng là bộ phận chống thấm chính và là lớp chịu ảnh hưởng chính do các tác nhân từ môi trương. Với đặc điểm cách nước, cách nhiệt có độ bền cao.
Lớp keo dính: Được sản xuất trên công nghệ đặc biệt với thành phần chính là mủ cao su. Loại keo dính này có độ bám dính cao, khả năng chịu nhiệt cao và không thấm nước. Lớp keo dính có chức năng cố định chắc chắn màng chống thấm tại vị trí cần chống thấm dột. Ngoài ra lớp keo còn có tác dụng chặn sự tiếp cận của tác nhân môi trường đến vị trí cần chống thấm theo bề vuông góc với vị trí bị thấm dột.

Băng keo chống thấm tại Tuyên Quang có kích thước nào

Hiện nay tại Tuyên Quang được THbond Việt Nam phân phối 3 mẫu băng keo chống thấm với kích thước khác nhau để thuận tiện hơn cho khách hàng trong quá trình sử dụng, Giúp phù hợp với nhiều vị trí cần chống thấm khác nhau. Để đảm bảo thuận tiện trong lưu trữ và vận chuyển không làm ảnh hưởng đến chất lượng của lớp keo dán vì thế được lưu trữ dạng cuộn. Miếng dán chống thấm tại Tuyên Quang là kết quả của việc cắt cuốn băng keo chống thấm thành các miếng có kích thước phù hợp với vị trí cần sử dụng.

Chiều rộng băng keo: 5cm,10cm,15cm

Chiều dài băng keo: 5m

Từ kích thước này giúp khách hàng có thể sử dụng các tấm dán chống thấm có chiều rộng 5cm,1900cm,15cm với chiều dài tùy ý sao cho phù hợp với vị trí cần chống thấm.

Băng keo chống thấm tại Tuyên Quang của THbond có đặc điểm gì

Chống thấm dột trong xây dựng cũng như trong dân dụng là nhu cầu tất yếu, vì thế băng keo chống thấm được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu này của khách hàng. Với đặc điểm cấu tạo có thể ngăn cách hoàn toàn khả năng nước có thể tiếp cận với các vị trí bị thấm dột. Miếng dán chống thấm tại Tuyên Quang được cấu tạo bởi các thành phần đặc biệt có thể đáp ứng tốt nhu cầu chống thấm dột trong thực tế và có những đặc điểm sau

  • Băng keo có thể bám dính tốt trên nhiều loại vật liệu khác nhau
  • Lớp keo dính dầy có độ dẻo cao, chịu nhiệt tốt và không thấm nước.
  • Màng bảo vệ có khả năng chống chịu các tác nhân oxi hóa từ môi trường và chống nước 100%
  • lớp bảo vệ được tráng bạc có không thấm nước và có khả năng cách nhiệt tốt.

Báo giá băng keo chống thấm tại Tuyên Quang của THbond rẻ nhất

Băng keo chống thấm tại Tuyên Quang do THbond sản xuất tại Việt Nam với công nghệ keo dán đặc biệt cho khả năng bám dính cao hơn các loại băng keo nhập khẩu khác trên thị trường tỉnh Tuyên Quang. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tự động vì thế báo giá băng keo chống thấm tại Tuyên Quang của THbond luôn thấp hơn các các đơn vị khác. Với công nghệ keo dán được nghiên cứu phù hợp với khí hậu riêng của Việt Nam do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng băng keo của THbond.

Vì sao băng keo chống thấm tại Tuyên Quang được khách hàng yêu thích

Hiện nay trên thị trường tỉnh Tuyên Quang còn nhiều loại băng keo chống thấm khác nhau. Tuy nhiên sản phẩm của THbond luôn được khách hàng trong tỉnh lựa chọn và sử dụng vì nhiều lý do dưới đây

  • Sản phẩm có chất lượng cao hơn các loại băng keo chống thấm tại Tuyên Quang khác. Cho hiệu quả cao hơn
    Ngoài khả năng chống thấm hiệu quả cao thì băng keo chống thấm tại Tuyên Quang của THbond còn có thể cách nhiệt.
  • Miếng dán chống thấm tại Tuyên Quang của THbond có độ bền trên 10 năm .
  • Lớp keo dính của miếng dán có độ bám dính cao rất khó bóc sau khi dán
  • Lớp chống thấm, cách nhiệt có độ bền cơ học cao và rất khó rách , thủng
Sử dụng miếng dán chống thấm tại Tuyên Quang cho hiệu quả cao
băng keo chống thấm tại Tuyên Quang của THbond cho hiệu quả cao

Mua băng keo chống thấm tại Tuyên Quang ở đâu

THbond là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất băng keo chống thấm có chất lượng cao. Hiện nay sản phẩm băng keo chống thấm của THbond đã có mặt hầu hết tại các cửa hàng kinh doanh vật liệu tại Tuyên Quang. Khách hàng quan tâm đến sản phẩm băng keo chống thấm tại Tuyên Quang có thể liên hệ trực tiếp tới nhà máy sản xuất băng keo chống thấm THbond theo số 0965 021 077 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *