Keo dán alu cao cấp, giá rẻ số 1 thị trường

Tấm Alu hay tấm Aluminum với cấu tạo bởi Mặt ngoài ở hai phía là lớp nhôm kết dinh với nhau, dày khoảng 0.5mm Lõi giữa bên trong của nó là polyethylene, một chất liệu nhựa tái sinh có khả năng chống cháy, dày khoảng 3mm.

tâm nhôm nhựa aluminium-600x419
Tấm nhôm nhựa aluminium

Tấm Alu dễ uốn cong, uốn góc hay cắt xé rãnh. Đây là chất liệu có độ bền hóa học cao, chống oxy hóa, bền màu trong cả môi trường nước, dầu, thậm chí là axit. Chính những ưu điểm này mà Tấm Alu được sử dụng nhiều trong xây dựng như ốp tường, làm vách, bảng biển quảng cáo. Việc thi công tấm alu rất đơn giản có thể dùng ốc vít hoặc sử dụng keo dán tấm Alu chuyên dụng.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại keo dán có thể dán tấm alu xong đối với nhiều khách hàng không sử dụng nhiều có thể không hiểu được đặc tính của từng loại keo. Cùng tìm hiểu keo dán Alu THbond để giải đáp câu hỏi “dán tấm alu bằng keo gì?”

Keo dán tấm alu THbond là loại keo dán chuyên dụng dùng trong thi công dán tấm Aluminum (tấm nhôm nhựa) với nhau hoặc dán tấm Alu với các loại vật liệu khác như tường, khung sắt do THbond Việt Nam sản xuất và cung cấp được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng.

1c12c8b82894d6ca8f85
Keo dán tấm Alu THbond

Đặc điểm keo dán tấm Alu THbond.

Keo dán tấm Alu Thbond có nhiều lợi thế so với các loại keo dán tấm Alu khác trên thị trường.

 • Keo có độ khô không quá nhanh giúp thuận tiện cho việc thi công
 • Keo dán tấm Alu của THbond không ăn mòn vật liệu được dán
 • Keo dán Alu THbond không bị nứt gãy sau khi khô
 • Keo dán Alu Thbond không bị chảy lăn khi dán mặt phẳng thẳng đứng
 • Keo dán Alu THbond không chưa chất độc hại FORMALDEHYDE gây độc hại cho người sử dụng
 • Keo dán Alu THbond có khả năng chịu được nhiệt độ cao

Ứng dụng của keo dán tấm Alu THbond

Keo dán Alu của THbond có thể kết dính tấm alu với nhiều bề mặt khác nhau mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng.

 • Keo dán tấm Alu với sắt
 • Keo dán tấm Alu với Alu, mica
 • Keo dán tấm Alu với tường
 • Keo dán tấm alu với gỗ
 • Keo dán tấm alu với các vật liệu khác

Cách dán tấm Alu bằng keo dán THbond

Keo dán Alu THbond có khả năng kết dính tốt, chắc chắn tấm alu với các bề mặt vật liệu khác tuy nhiên trong quá trình sử dụng keo dán Alu THbond cần phải làm sạch bề mặt cần dán. Đặc biệt đối các các bề mặt có dính dầu, mỡ … cần được làm sạch trước khi sử dụng keo để đảm bảo khả năng bám dính tốt nhất giữa keo và bề mặt cần kết dính. Keo dán Alu của THbond được thiết kế dạng tuýp rất dễ dàng sử dụng súng bắn keo trong quá trình thi công.

sử dụng keo dán tấm alu THbond
sử dụng keo dán tấm alu THbond

Tại sao nên sử dụng keo dán Alu THbond?

Keo dán tấm Alu chuyên dụng của THbond được sản xuất tại Việt Nam do đó có giá thành thấp hơn các loại keo dán alu nhập khẩu khác. Keo dán tấm Alu do THbond được sản xuất trên công thức riêng của THbond nghiên cứu và được giám sát chất lượng bởi các chuyên gia nước ngoài, do đó có chất lượng không thua kém các loại keo dán Alu nhập khẩu khác trên thị trường. Khách hàng sử dụng keo dán Alu của THbond được lợi gì

 • Giá thành rẻ
 • Khả năng kết dính tấm Alu cao
 • Không chứa chất gậy hại cho người sử dụng, thi công
 • Thời gian khô keo vừa phải dễ dàng thi công

Mua keo dán tấm ALu THbond ở đâu?

THbond Việt Nam hiện là đơn vị sản xuất keo dán có nhà máy sản xuất tại CN5-Khu công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai – Hà Nội với diện tích 2.000 mét vuông. Hiện sản phẩm keo dán Alu của THbond được phân phối khắp các tỉnh thành để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp về nhà máy sản xuất keo dán THbond để đặt hàng qua số 0965 021 077 hoặc đặt hàng qua website: https://thbond.com và có thể tìm hiểu các sản phẩm khác mà THbond đang sản xuất .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 021 077