Keo dán tấm giả đá tốt nhất hiện nay?

Keo dán tấm giả đá, giả gỗ được nhiều khách hàng lựa chọn thay thế cho sử dụng đinh vít. Tuy nhiên để sử dụng đúng loại keo dán nào phù hợp để dán tấm giả đá, giả gỗ phù hợp và cho chất lượng cao nhất thì không hề đơn giản. Dưới đây là loại keo dán đa năng cao cấp có khả năng chịu lực tốt và có khả năng bám dính tốt trên mọi vật liệu.

Đặc điểm keo dán đa năng THbond dán tấm giả đá trang trí

Dán tấm giả đá băng keo dán đa năng THbond
Tấm nhựa giả đá được sử dụng nhiều trong trang trí nội ngoại thất

Tấm nhựa giả đá PVC (Polyvinyl clorua) được cấu tạo bởi 4 lớp bao gồm 1 lớp bảo vệ UV, dưới lớp bảo vệ là lớp họa tiết, tiếp theo là lớp lõi băng nhựa PVC và lớp cuối cùng là lớp đế. Với chi phí rẻ và có bề mặt đẹp cùng với đó là dễ dàng thi công do đó được sử dụng khá rộng rãi trong đời sống. Việc ốp tấm giả đá sử dụng keo dán chuyên dụng có khả năng bám dính tốt giữa nhựa và bê tông do đó cần một loại keo có chất lượng tốt và không được giãn nở theo nhiệt độ. Để đảm bảo tính an toàn trong sử dụng khách hàng nên sử dụng loại keo dán đa năng THbond có các đặc tính sau đây.

  1. Không dãn nở theo nhiệt độ
  2. Bám dính tốt trên mọi bề mặt
  3. Không dễ bị vỡ vụn
  4. Không chứa chất độc hại
  5. Không dễ cháy
  6. Khả năng bám dính, chịu lực cao

Xem thêm : Sử dụng keo dán đa năng THbond thi công quảng cáo cho hiệu quả cao

sử dụng keo dán đa năng THbond tron dán tấm alu quảng cáo cho hiệu quả cao hơn sử dụng đinh vít và các loại keo khác

Ưu điểm của keo đa năng THbond sử dụng trong thi công quảng cáo

  • Keo dán nhanh khô, đậm đặc, độ cứng cao
  • Keo có độ bền cao, không bị giãn, đứt hay khô, giòn
  • Keo có khả năng chống chịu nhiệt tốt, chống chọi được với mọi điều kiện thời tiết
  • Keo còn được ứng dụng cho nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, ván ép, tấm sàn panel, tấm alu, inox, thép, kính cường lực, đá granite, trám các khe hở và các góc mép ví dụ như các tab tắm, chậu rửa,…

Các bước thi công tấm giả đá bằng keo dán đa năng THbond

– Bước 1: Xác định vị trí thi cần thi công theo bản vẽ thiết kế chỉ định.

– Bước 2 : Sử dụng dao rọc giấy. hoặc máy cắt cầm tay cắt tấm theo quy cách của bản vẽ chi tiết thiết kế.

– Bước 3 : Sử dụng keo dán đa năng THbond bôi vào vị trí mặt sau của tấm nhựa giả đá, đồng thời dùng súng bắn keo bơm vào những vị trí cần thiết rồi tiến hành dán tấm vào vị trí theo bản vẽ đã bố trí sẵn.

– Bước 4 : Sử dụng máy chuyên dụng cần thiết để cắt phào chỉ, nẹp trang trí theo kích thước đã được chỉ định cố định theo bản vẽ thiết kế.

– Bước 5 : Vệ sinh và bàn giao công trình

Mua keo dán đa năng THbond dán tấm giả đá ở đâu

THbond Việt Nam là đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp dòng keo đa năng chuyên dụng trong xây dựng. Điểm đặc biệt của keo dán đa năng THbond có khả năng chịu lực cao do đó được sử dụng nhiều trong xây dựng, nội thất và quảng cáo. Khách hàng muốn mua keo dán đa năng THbond có thể liên hệ trực tiếp tới nhà máy sản xuất của THbond tại CN5,kcn Thạch Thất, Quốc Oai, Hà Nội. Hoặc qua số điện thoại 0965 021 077 để được tư vấn cụ thể về chất lượng cũng như về giá thành sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 021 077