Chính sách vận chuyển

THbond Việt Nam là đơn vị sản xuất và trực tiếp phân phối sản phẩm đến các đơn vị trên toàn quốc. Khách hàng đặt hàng, mua hàng trực tiếp tại văn phòng hoặc qua website thbond.com sẽ được áp dụng chính sách như sau.

  • Đối với các đơn vị khách hàng đăng ký là đại lý của THbond sẽ được THbond miễn phí vận chuyển và được hưởng chế độ ưu đãi về giá theo quy định của THbond Việt Nam. Đối với các đơn hàng lớn và tiện vận chuyển công ty sẽ chuyển ngay cho khách hàng. Đối với các đơn hàng nhỏ công ty sẽ gửi hàng qua đơn vị vận chuyển tới tay khách hàng.
  • Đối với khách hàng lẻ sẽ được công ty quy định theo chính sách giá hoặc số lượng của THbond. Với khách hàng mua hàng có thể qua trực tiếp đại lý thuận tiện cho việc vận chuyển. Với các khách hàng mua hàng trực tiếp tại công ty sẽ được vận chuyển ngay nếu phù hợp. Đối với khách hàng ở xa không tiện vận chuyển sẽ được THbond gửi qua đơn vị vận chuyển khác.
  • Mọi thông tin chi tiết liên hệ trực tiếp tới nhà máy THbond qua số 024 62840 666 Hoặc Văn phòng đại diện 0965 021 077 để biết rõ hơn chi tiết về chính sách giao vận.