Faq

Câu hỏi thường gặp về sản phẩm của THbond

Keo dán đa năng THbond dung tích bao nhiêu

Keo đa năng THbond có chất lượng cao và lương keo chứa trong mỗi tuýp là 330ml 

Một thùng keo đa năng Thond có bao nhiêu tuýp

Mỗi thùng keo đa năng THbond chứa 24 tuýp. Mỗi tuýp được kèm theo một vòi dẫn keo .

Keo đa năng THbond có thể dán được những gì

Keo dán đa năng THbond được sản xuất với công thức đặc biệt của THbond Việt Nam. Keo có khả năng bám dính tốt với hầu hết các loại vật liệu khác nhau. Chúng ta có thể sử dụng vào một số vị trí cụ thể sau.

 • Dán gạch ốp lát
 • Dán tấm alu
 • Dán tấm nhựa giả gỗ, giả đá
 • Dán gỗ vào tường hoặc vào gỗ
 • …..
Keo đa năng THbond chịu lực không?

Keo đa năng THbond là loại keo dán cao cấp hiếm có trên thị trường có khả năng chịu lực cao đã được kiểm định bởi cục đo lường chất lượng cấp;

Độ bám dính 300.000 pa/s

Khả năng chịu lực của keo đa năng THbond là: 3 Mpa

Keo đa năng THbond có thời gian sử dụng bao lâu

Để keo dán đa năng THbond giữ được nguyên chất lượng trong sử dụng, khuyến cáo của nhà sản xuất ghi trên vỏ hộp là 12 tháng.

Keo dán đa năng THbond có thành phần thế nào?

Keo dán đa năng THbond được sản xuất từ thành phần chính là mủ cao su  với tỉ trong 1,2g/ml . Cố định hàm lượng 68-72 % và một số phụ gia khác.

 

Chất lượng keo dán chống cháy THbond CC-100 thế nào

Keo dán chống cháy THbond CC-100 là loại keo dán có khả năng bám dính tốt trên mọi bề mặt cùng với đó là khả năng chịu nhiệt cao. 

Thời gian kho keo chống cháy là bao lâu

Thời gian khô keo phụ thuộc vào điều kiện không khí , nhiệt độ môi trường xung quanh.

 1. Ép nhiệt: Với nhiệt độ từ 60 – 80 độ C, trong thời gian 20-25 phút thì keo sẽ khô.
 2. ► Ép nguội: Với thời tiết mùa hè trong khoảng thời gian 4-5 tiếng, mùa đông từ 5-6 tiếng thì keo sẽ khô.

 

Keo chống cháy dùng như thế nào
 • Bước 1: Đổ ra 1 vật dụng có thể tính được trọng lượng từ 1.7kg đến 2kg/ đủ dùng cho 1 cánh cửa.
 • Bước 2: Đổ trực tiếp (hoặc dùng súng phun) keo CC-100 lên bề mặt tấm tole (hoặc bề mặt gỗ, hoặc gỗ nhựa) thứ 1 sau đó dùng 1 miếng tole khác gạt keo phủ đều trên bề mặt tole (làm tương tự với cửa gỗ nhựa PVC).
 • Bước 3: Kéo dãn thanh giấy tổ ong theo khuôn cửa và đặt vào tấm tole số 1 vừa rải keo đảm bảo mặt tiếp xúc của giấy tổ ong rải đều trên toàn bộ tấm cửa và ấn nhẹ. (làm tương tự với cửa gỗ nhựa PVC với 2 mặt để ép).
 • Bước 4: Rải đều ½ phần keo còn lại lên tấm tole thứ 2 (hoặc tấm gỗ nhựa để ép) và gạt đều trên toàn tấm, sau đó úp tấm tole (hoặc gỗ) số 2 lên tấm số 1 chuẩn theo mẫu 1 cánh cửa.
 • Bước 5: Tiến hành đưa thành phẩm cánh cửa vào để ép với 2 cách:
 • Bước 6: Cho thành phẩm cửa vào lò sơn tĩnh điện nên kiểm tra xem keo đã khô hoàn toàn chưa để đảm bảo chất lượng cửa.
Keo chống cháy thbond khác gì các hãng khác

So với các loại keo chống cháy khác trên thị trường thì keo chống cháy THbond có độ đậm đặc hơn. Tiết kiệm hơn so với các loại keo khác. đồng thời có khả năng chịu nhiệt cao hơn các loại keo khác trên thị trường.

Thời gian sử dụng keo dán chống cháy bao lâu

Keo chống cháy THBond là loại keo dán dạng lỏng khi ra môi trường sẽ trương nở vào tạo thành vật chất liền mạch không đứt gãy và bám dính cao. Do tác động của môi trường như nhiệt độ, độ ẩm vì thế keo khó bảo quản lâu dài. Để keo giữ nguyên chất lượng và sử dụng tốt nên sử dụng trong thời gian 50 ngày kể từ ngày sản xuất.

Mua keo dán thbond ở đâu

Keo dán chống cháy là sản phẩm keo dán được sản xuất và phân phối trực tiếp bảo công ty THbond Việt Nam. Có nhà máy tại CN5, khu công Nghiệp Thạch thất,Quốc Oai, Hà Nội. Hoặc liên hệ trực tiếp tới Hotline:0965 021 077 để đặt hàng và được tư vấn chi tiết

Giấy tổ ong Thbond là loại giấy gì

Giấy tổ ong Thbond sản xuất và phân phối là loại giấy tổ ong được sử dụng chính trong các loại cửa chống cháy. Do khả năng cháy ở nhiệt độ cao. Với các loại cửa có yêu cầu thời gian cháy dưới 100 phút được sử dụng giấy tổ ong chống cháy làm lõi cửa. Còn với loại cửa yêu cầu thời gian cháy cao hơn sẽ được sử dụng lõi cửa bằng bông thủy tinh.

Chất lượng giấy tổ ong THbond thế nào

Giấy tổ ong Thbond sản xuất và phân phối có độ dày cao và các ô lục giác không quá lớn. Do đó khi sử dụng giấy tổ ong làm lõi cửa cũng giúp cửa cứng chắc hơn.

Chất lượng giấy tổ ong THbond dùng ở đâu

Giấy tổ ong Thbond sản xuất và phân phối là loại giấy có khả năng chống cháy cao và so với các loại vật liệu cùng trọng lượng có khả năng chịu lực tốt hơn. Ngoài tra giấy còn có khả năng cách âm rất tốt. Do đó giấy tổ ong được sử dụng chính trong sản xuất cửa chống cháy và vách chống cháy. Kết hợp với keo chống cháy CC-100 để dán giấy tổ ong vào hai mặt tôn tạo sự chắc chắn cho cửa chống cháy

Gioăng chống cháy có mấy loại

Gioăng chống cháy THbond hiện nay được sử dụng có hai loại là loại tròn và loại dẹt. Gioăng có tác dụng giảm chấn và ngăn khói lọt qua khe cửa khi gặp hỏa hoạn.

Băng keo chống thấm THbond có đặc điểm gì

Băng keo chống thấm THbond với lớp keo dày và có khả năng siêu kết dính được bảo vệ bởi lớp bạc có khả năng cách nhiệt tốt. Với lớp keo dính được sản xuất bằng công thức đặc biệt của THbond cho khả năng chịu nhiệt độ từ -40->120 độ C. Do đó khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng cho mọi vị trí có nhiệt độ khác nhau

Băng keo chống thấm THbond chất lượng ra sao

So sánh với các loại băng keo khác trên thị trường. Băng keo chống thấm THbond có chất lượng tốt hơn. Keo có độ nhão vừa phải do đó khi dán xong rất khó bóc ra Và đặc biệt hơn các loại keo khác đó là khả năng chống chảy nhão khi gặp nhiệt độ môi trường . Ngoài khả năng chống thấm chống dột, băng keo THbond còn có khả năng cách nhiệt rất tốt.

Băng keo chống thấm THbond có những loại kích thước nào

Băng keo chống thấm THbond hiện được sản xuất với 3 kích thước chính. Phù hợp trong mọi điều kiện sử dụng.

 • Dài 5M rộng 5 Cm
 • Dài 5M rộng 10 Cm
 • Dài 5 M rộng 15 Cm
Băng keo chống thấm THbond có bị bong tróc không

Đối với các loại keo có độ dày keo thấp và có độ nhão cao thường có khả năng chịu nhiệt kém. Đối với các vị trí dán có độ dốc cao sau thời gian dùng sẽ có khả năng bong cao. Với băng keo chống thấm THbond có độ dày keo cao và lớp keo có nhão vừa phải cùng khả năng chịu nhiệt cao do đó khi gặp nhiệt độ khí hậu sẽ không bị chảy và không bị bong tróc.

Băng keo chống thấm THbond có an toàn không

Băng keo chống thấm THbond được sản xuất từ thành phần chính là mủ cao su và một số phụ liệu đặc biệt khác không gây hại cho con người cũng như sinh vật sống. Do đó khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng băng keo chống thấm THbond dù trong nhà hay ngoài trời.

Băng keo chống thấm đa năng THbond có cách nhiệt không

Ngoài lớp keo chịu nhiệt cao và được bảo vệ bởi lớp bạc dày khó rách. Băng keo chống thấm THbond vừa có khả năng chống thấm dột tốt và còn có khả năng cách nhiệt cao.