Băng keo chống thấm tại Ninh Bình cho hiệu quả chống thấm dột cao, giá rẻ

Contents

Thbond Việt Nam cung cấp băng keo chống thấm tại Ninh Bình cho hiệu quả chống thấm cao với chi phí thấp. Với khả năng chống thấm dột hiệu quả cao trên nhiều loại vật liệu khác nhau, sử dụng đơn giản, thao tác dễ dàng. Vì thế được khách hàng tại Ninh Bình yêu thích sử dụng. Cùng tìm hiểu về băng keo chống thấm ở Ninh Bình của Thbond để hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Miếng dán chống thấm tại Ninh Bình là một sản phẩm có kích thước khác nhau, có thể được cắt nhỏ từ cuộn băng keo chống thấm sao cho phù hợp với vị trí sử dụng. Để thuận tiện hơn trong sản xuất, vận chuyển và sử dụng mà miếng dán chống thấm tại Ninh Bình được sản xuất dạng cuộn.

Băng keo chống thấm THbond đã có mặt tại Ninh Bình
Băng keo chống thấm THbond đã có mặt tại Ninh Bình

Xem thêm: Băng keo chống tại Nghệ An được nhiều khách hàng sử dụng, cho hiệu quả chống thấm cao

khách hàng tại nghệ an sử dụng băng keo chống thấm THbond cho hiệu quả chống thấm cao

Cấu tạo, đặc điểm băng keo chống thấm tại Ninh Bình

Miếng dán chống thấm tại Ninh Bình hoạt động dựa trên nguyên lý cố định vật liệu chống thấm phủ kín bề mặt vị trí thấm dột. Vì thế miếng dán chống thấm tại Ninh Bình được cấu tạo bởi hai thành phần chính đó là

Lớp chống thấm cách nhiệt: Được cấu tạo bởi thành phần đặc biệt có khả năng chống thấm nước và có khả năng chống chịu các tác nhân ô xi hóa từ môi trường , có độ bền cơ học cao. Một mặt của được phủ một lớp phân tử bạc giúp ngăn chặn hoàn toàn anh sáng giúp tăng khả năng cách nhiệt .

Lớp keo dính: Là một lớp keo dính dày 2-3mm được sản xuất trên công thức keo đặc biệt với thành phần chính là mủ cao su cho khả năng bám dính tốt trên mọi bề mặt vật liệu. Ngoài ra lớp keo dính cũng có khả năng không thấm nước.

Kích thước băng keo chống thấm tại Ninh Bình

Miếng dán chống thấm được sử dụng chủ yếu trong vị trí thấm, dột có kích thước nhỏ vì thế mà chiều rộng của cuộn băng keo chống thấm thông thường có kích thước dưới 20cm. Hiện nay THbond cung cấp ba kích thước băng keo chống thấm chính ở Ninh Bình chính dưới đây .

Rộng: 5cm, 10cm, 15cm

Dài cuộn: 500cm.

Băng keo chống thấm THbond tại Ninh Bình
băng keo chống thấm THbond cung cấp ở Ninh Bình

Cách sử dụng miếng dán chống thấm tại Ninh Bình cho hiệu quả cao

Việc sử dụng miếng dán chống thấm để đạt hiệu quả chống thấm cao khách hàng cần thực hiện những bước sau đây.

bước 1: Làm sạch bề mặt vị trí thấm dột cần chống thấm đảm bảo vị trí cần dán khô ráo

Bước 2: Ướm độ dài vị trí cần dán rồi cắt từ cuộn băng keo chống thấm sao cho độ dài phù hợp.

Bước 3: Bóc lớp ni lon bảo vệ keo dán rồi dán miếng dán vào vị trí cần chống thấm. Dán đến đâu bóc lớp bảo vệ đến đó và dùng một lực vừa phải ấn miếng dán chống thấm vào bề mặt cần dán. Động tác này giúp cho lớp keo có thể bám dính tốt hơn với bề mặt vật liệu cần chống thấm.

Ứng dụng miếng dán chống thấm tại Ninh Bình cho hiệu quả cao
Ứng dụng miếng dán chống thấm tại Ninh Bình cho hiệu quả cao

Báo giá băng keo chống thấm tại Ninh Bình rẻ

Miếng dán chống thấm của THbond tại Ninh Bình được sản xuất trong nước với công nghệ sản xuất được nhập khẩu cho hiệu quả sản xuất cao. Nguyên liệu được nhập khẩu và được giám sát chất lượng bởi các chuyên gia nước ngoài cho chất lượng cao trước khi xuất xưởng. Hiện nay báo giá băng keo chống thấm tại Ninh Bình của THbond luôn thấp hơn các loại băng keo chống thấm nhập khẩu khác trên thị trường có cùng chất lượng. Tính ra chi tiết thì các miếng dán chống thấm tại Ninh Bình của THbond có giá rẻ hơn các miếng dán chống thấm khác mà vẫn có chất lượng tương đương hoặc hơn. Mặc dù giá thành có thấp hơn nhưng khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của miếng dán chống thấm của THbond.

Băng keo chống thấm tại Ninh Bình có tốt không

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại băng keo chống thấm khác nhau với giá thành và chất lượng khác nhau. Miếng dán chống thấm tại Ninh Bình của THbond được sản xuất trên công nghệ keo dán đặc biệt của THbond với thành phần chính là mủ cao su cùng với lớp keo dày và có thể chịu được khoảng nhiệt môi trường cao. Lớp keo dán dày với khả năng bám dính chắc chắn trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau và rất khó bóc ra. Lớp bạc bảo vệ chống thấm được sản xuất bằng chất liệu cao cấp giúp cho độ bền cao. lớp keo dính cố định lớp chống thấm và ngăn chặn nước hoàn toàn từ mọi phía trên bề mặt vị trí thấm dột. Giúp nước không thể tiếp xúc vào vị trí cần chống thấm do đó cho hiệu quả chống thấm hoàn toàn.

Mua băng keo chống thấm tại Ninh Bình ở đâu

Miếng dán chống thấm tại Ninh Bình do THbond sản xuất tại nhà máy tại Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu lớn miếng dán chống thấm có thể liên hệ trực tiếp về nhà máy của THbond qua số: 0965 021 077 để được tư vấn và lên đơn hàng cũng như vận chuyển . Đối với khác sử dụng miếng dán chống thấm với số lượng nhỏ có thể mua trực tiếp tại các cửa hàng , đại lý của THbond tại địa điểm gần nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *