Cung cấp băng keo chống thấm tại Thanh hóa chất lượng, giá rẻ nhất thị trường

Contents

Băng keo chống thấm tại Thanh Hóa là một trong những vật liệu chống thấm được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng. Với khả năng chống thấm đạt hiệu quả cao và đơn gian trong thi công cũng như với giá thành rẻ hơn so với các phương pháp chống thấm khác. Cùng tìm hiểu về băng keo chống thấm THbond để hiểu rõ hơn vì sao lại được khách hàng tại Thanh Hóa yêu thích đến vậy. Khách hàng thường có thể không dùng hết nguyên cả cuộn do đó thường cắt thành các miếng dán chống thấm phù hợp với vị trí cần chống thấm, dột giúp tiết kiệm mà vẫn đạt hiệu quả cao. Do đó miếng dán chống thấm tại Thanh Hóa được khá nhiều khách hàng sử dụng và cho hiệu quả chống thấm cao.

Băng keo chống thấm, cách nhiệt THbond được cung cấp tại Thanh Hóa
THbond cung cấp băng keo chống thấm tại Thanh Hóa

Cấu tạo băng keo chống thấm THbond tại Thanh Hóa

Băng keo chống thấm THbond tại Thanh Hóa có cấu tạo và chất lượng được kiểm định chất lượng trước khi xuất xưởng nhằm đảm bảo cung cấp cho khách hàng luôn đạt chất lượng cao nhất. Với nguyên lý chống thấm bề mặt do đó các miếng dán trên bề mặt vị trí chống thấm có kích thước phù hợp với vị trí cần chống thấm và cấu tạo bởi hai bộ phận chính.

Lớp chống thấm

Là bộ phận có chức năng chính là chống thấm và cách nhiệt do được cấu tạo đặc biệt và được phủ một lớp bạc giúp cho anh sáng không thể tiếp xúc trực tiếp tới lớp keo và giúp cho lớp keo giảm khả năng bị phá hoại bởi tác động của ánh sáng mặt trời. Lớp chống thấm được làm từ loại vật liệu cao cấp có khả năng chống oxy hóa cao và có độ bền cơ học lớn. Lớp chống thấm của miếng dán chống thấm tại Thanh Hóa có khả năng chịu được nhiệt đô cao mặc dù bị tác động trực tiếp từ các tác nhân tự nhiên như ánh sáng, nhiệt độ, nước. Lớp chống thấm có độ bền cao lên đến trên 10 năm.

3 kích thước của băng keo chống thấm THbond tại Thanh Hóa
Hình ảnh thực tế 3 kích thước của băng keo chống thấm THbond tại Thanh Hóa

Lớp keo dính

Lớp keo dính của miếng dán chống thấm THbond là một lớp keo đặc biệt với khả năng kết dính trên nhiều loại vật liệu khách nhau đặc biệt có khả năng bám chắc trên vật liệu như tôn, kính, bê tông. Với cấu tạo thành phần chính là mủ cao su và các phụ gia đặc biệt khác giúp cho keo dán của băng keo không bị chảy nhão hoặc đông cứng trong điều kiện môi trường. Ngoài khả năng bám dính chắc trên nhiều loại vật liệu thì lớp con còn có khả năng chống thấm nước rất tốt.

Đặc điểm băng keo chống thấm tại Thanh Hóa

So với các loại băng keo chống thấm tại Thanh Hóa hiện nay thì băng keo chống thấm THbond có nhiều ưu điểm hơn có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng và đem lại hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng. Băng keo chống thấm tại Thanh Hóa trong quá trình sử dụng thường được cắt thành các miếng dán chống thấm để phù hợp với kích thước của vị trí cần dán. vì thế miếng dán chống thấm có chất lượng không hề thay đổi. Băng keo chống thấm THbond tại Thanh Hóa có những đặc điểm dưới đây

  • Có lớp keo dính dày và có độ dẻo cao
  • Lớp chống thấm của miếng dán có màu trắng bặc có độ đàn hồi cao
  • Khi dán vào bề mặt cần chống thấm rất khó bóc ra.
  • Băng keo có khả năng chịu được nhiệt độ cao trên 70 độ C.
  • Sử dụng được nhiều vị trí khác nhau
Ứng dụng thực tế của băng keo chống thấm THbond tại Thanh Hóa cho hiệu quả cao
Ứng dụng băng keo chống thấm tại Thanh Hóa được khách hàng yêu thích

Băng keo chống thấm tại Thanh Hóa có giá thế nào?

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp miếng dán chống thấm tại Thanh Hóa. Với cấu tạo tương tự miếng dán chống thấm của THbond xong hầu hết đều là các loại có giá trị sử dụng thấp. Các loại băng keo thường có chất liệu keo nhão, mỏng với lớp chống thấm bằng nhựa mỏng có chất lượng không cao rất dễ bị tách các lớp trong quá trình sử dụng. Do đó các loại băng keo đó thường có giá thành rất rẻ. Đặc biệt loại băng keo này rất dễ dính nhưng khả năng chịu nhiệt kém nên trong quá trình sử dụng rất rễ bong tróc khi gặp nhiệt độ cao.

Các miếng dán chống thấm của THbond được cấu thành từ các nguyên liệu cao cấp cùng công nghệ sản xuất đặc biệt nên có khả năng chống thấm và có độ bền cao. Băng keo chống thấm THbond hiện nay có chất lượng cao cấp và có thể sánh ngang với các loại băng keo chống thấm được nhập khẩu chính hãng khác. Do được sản xuất tại Việt Nam vì thế giá miếng dán chống thấm THbond so với các loại băng keo nhập khẩu có giá thấp hơn và vẫn cho chất lượng không hề thua kém. Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng băng keo chống thấm THbond thay thế cho các loại băng keo chống thấm nhập khẩu cao cấp khác mà vẫn có thể đáp ứng được yêu cầu chống thấm và tiết kiệm chi phí sử dụng. Độ bền của miếng dán chống thấm THbond tại Thanh Hóa đã được kiểm định có độ bền trên 10 năm

Đơn vị cung cấp băng keo chống thấm tại Thanh Hóa

THbond tự hào là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp băng keo chống thấm, cách nhiệt cao cấp tại Thanh Hóa. Khách hàng quan tâm tới sản phẩm chống thấm bề mặt tại Thanh Hóa có thể liên hệ trực tiếp tới nhà máy của THbond để đặt hàng trực tiếp. Chúng tôi sẽ cung cấp đơn vị đại lý của THbond gần khách hàng nhất để khách hàng thuận tiện nhất có thể. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng tốt nhất trước khi cung cấp băng keo chống thấm cho khách hàng bởi các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất và được áp dụng quy trình quản lý chất lượng iso 9001:2015.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *