Báo giá Băng keo chống thấm tại TPHCM chất lượng cao, giá rẻ 2021

Contents

Băng keo chống thấm tại TPHCM là một trong những vật liệu chống thấm được nhiều khách hàng tại TPHCM yêu thích sử dụng trong thời gian gần đây. Băng keo chống thấm tại TPHCM của THbond cho khả năng chống thấm dột cao và có thời gian hiệu quả lâu dài vì thế được khách hàng tin cậy sử dụng. Cùng tìm hiểu về sản phẩm băng dính chống thấm tại TPHCM do Thbond cung cấp có gì khác so với các loại băng dính chống thấm khác.

Băng keo chống thấm tại TPHCM có thể được sử dụng bằng cách cắt nhỏ thành các miếng dán chống thấm với kích thước khác nhau và sử dụng cho nhiều vị trí có cần chống thấm có kích thước khác nhau. Miếng dán chống thấm tại TPHCM có cấu tạo và chức năng tương tự băng keo chống thấm.

Băng keo chống thấm tại TPHCM của THbond
Băng keo chống thấm tại TPHCM của THbond

Băng keo chống thấm tại TPHCM có những kích thước nào?

Dựa trên nguyên lý chống thấm bề mặt vật liệu do đó băng keo chống thấm tại TPHCM của THbond được sản xuất nhằm chống thấm các vị trí trên nhiều loại vật liệu khác nhau. Nhằm đáp ứng tối đa khả năng chông thấm dột của băng keo THbond. Hiện nay THbond đang cung cấp 3 kích thước băng keo chống thấm chính tại TPHCM dưới đây.

 • Băng keo chống thấm 5cm: Cuộn băng keo chống thấm có chiều dài 5m và rộng 5cm.
 • Băng keo chống thấm 10cm: Cuộn băng keo chống thấm có chiều dài 5m và rộng 10cm.
 • Băng keo chống thấm 15cm : Cuộn băng keo chống thấm có chiều dài 5m và rộng 15cm.

Tùy thuộc vào kích thước của vị trí cần chống thấm mà khách hàng có thể lựa chọn và sử dụng loại băng keo chống thấm THbond có kích thước phù hợp nhắm phát huy tối đa khả năng chống thấm, cách nhiệt cũng như tiết kiệm được chi phí một cách hiệu quả.

Băng keo chống thấm ở TPHCM của THbond có cấu tạo, ưu điểm vượt trội gì?

Cấu tạo băng keo chống thấm tại TPHCM chính hãng THBond

Băng keo chống thấm THbond với cấu tạo đặc biệt dựa trên nguyên lý cố định vật liệu chống thấm tại bề mặt vị trí thấm dột. Ngăn cho nước không thể tiếp xúc với vị trí bị thấm dột. Cấu tạo của băng keo chống thấm THbond tại TPHCM gồm 2 phần chính dưới đây

anh bang keo 3 kich thuoc
Băng keo chống thấm THbond tại Thành Phố Hồ Chí Minh với 3 kích thước chính
 • Lớp chống thấm: Được làm từ vật liệu cao cấp có khả năng chống nước 100% và có khả năng chịu được tác động cơ học lớn. Lớp chống thấm được phủ một lớp chống oxy hóa cao và một lớp phân tử bạc giúp cho lớp chống chống có thể chống chịu được với các tác nhân gây hại từ môi trường và tăng khả năng cách nhiệt hiệu quả.
 • Lớp keo dính: Là một lớp keo dính đặc biệt với công nghệ keo puty của THbond có khả năng bám dính hiệu quả cao trên nhiều loại vật liệu và không thấm nước. Loại keo dán này có khả năng chịu được nhiệt độ từ âm 20 độ đến 70 độ mà không mất đi đặc tính của keo.

Đặc tính ưu việt của băng keo chống thấm THbond ở TPHCM

Là một trong những thương hiệu băng keo chống thấm đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Hiện nay thương hiệu băng keo chống thấm THbond là một trong những thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến với chất lượng sản phẩm cao và được khách hàng quan tâm và tín nhiệm trong suốt thời gian qua. So với các loại băng keo khác trên thị trường hiện nay thì băng keo chống thấm của THbond luôn có chất lượng cao hơn và có độ bền tốt hơn được thể hiện qua những đặc điểm sau đây.

 • Lớp keo dán có độ dày cao, bám dính cao và chịu được nhiệt độ cao
 • Lớp chống thấm có độ bền cơ học tốt, khó bị thủng có độ bền trên 10 năm
 • Có lớp bạc bảo vệ keo và có khả năng cách nhiệt tốt
 • Lớp keo không bị chảy nhão trong quá trình sử dụng.
 • Lớp keo có thể bám chắc trên nhiều loại vật liệu khác nhau và rất khó bóc sau khi dán

Báo giá băng keo chống thấm TPHCM thương hiệu THbond

Hiện nay băng keo chống thấm có rất nhiều loại với chất lượng và mẫu mã khác nhau. Hầu hết hiện nay trên thị trường được giao bán trên các kênh thương mại điện tử là loại băng keo chống thấm có độ bền thấp, chất lượng keo dán có độ nhão cao và rất dễ bị chảy khi sử dụng. Các loại băng keo này thường bán với giá rất thấp và điều đó chứng tỏ chất lượng của loại băng keo này là không cao với một số yếu điểm dưới dây.

 • Băng keo chất lượng kém có độ nhão cao, dễ dính nhưng khả năng chịu nhiệt thấp
 • Vật liệu chống thấm mỏng và rất dễ bị rộp, tách rời lớp bạc và lớp chống thấm.

Hiện nay băng keo chống thấm của THbond được sản xuất và phân phối trực tiếp bởi THbond Việt Nam. Giá của băng keo chống thấm THbond mặc dù có cao hơn so với các loại băng keo chống thấm giá rẻ được chào bán trên các trang thương mại điện tử với nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Tuy nhiên khách hàng sử dụng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của loại băng keo chống thấm của THbond. So với một số loại băng keo chống thấm được nhập khẩu chính ngạch và có thương hiệu khác trên thị trường hiện nay, Thbond luôn tự tin bởi báo giá băng keo chống thấm tại TPHCM của THbond luôn thấp hơn và có chất lượng không thua kém và thậm chí còn có thể nói là tốt hơn, Độ bền cao hơn.

Ứng dụng của Băng keo chống thấm TPHCM

Dựa trên nguyên lý chống thấm bề mặt do đó băng keo chống thấm được sản xuất nhằm mục đích sử dụng tức thời và sử lý các vết thủng, thấm dột bằng cách không cho nước tiếp xúc với vị trí cần chống thấm. Với cấu tạo của loại keo dán đặc biệt có thể bám dính cao trên nhiều loại vật liệu khác nhau giúp có định vật liệu chống thấm giúp cho nước không thể tiếp xúc vào vị trí bị thấm dột do đó cho hiệu quả chống thấm cao với chi phí thấp và vô cùng tiện lợi. Có thể kể ra dưới đây một số ứng dụng của băng keo chống thấm THbond trong xây dựng cũng như trong dân dụng như

 • Dán mái tôn chống thấm dột, chống nóng
 • Dán thùng xe container
 • Dán trần bê tông chống thấm dột
 • Dán chống thấm tường các vị trí tiếp giáp
 • Dán bồn nước bị thủng
 • Dán chống thấm, dò cho các vật dụng chứa đựng nước trong gia đình…
bang dan chong cham dinh tren nhieu be mat
Một số ứng dụng của băng keo chống thấm tại tp Hồ CHí Minh

Băng keo chống thấm tại TPHCM của THbond mua ở đâu

Tự hào là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối băng keo chống thấm chất lượng cao tại Việt Nam nói chung và tại TPHCM nói riêng. Với nhà máy sản xuất keo dán với diên tích trên 10.000 m2 cùng dây chuyền sản xuất hiện đại dựa trên công thức pha chế keo đặc biệt của THbond với sự quản lý chất lượng của các chuyên gia nước ngoài.

Là một trong những đơn vị sản xuất băng keo chống thấm áp dụng quy trình quản lý chất lượng iso 9001:2015. Do đó sản phẩm băng keo chống thấm của THbond tại Thành Phố Hồ Chí Minh luôn được quản lý chất lượng nguyên liệu đầu vào lẫn chất lượng băng keo chống thấm trước khi xuất xưởng. Chúng tôi cam kết chất lượng của băng keo chống thấm THbond luôn có chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *