Băng keo chống thấm trần nhà bê tông cho hiệu quả cao, chi phí thấp nhất 2021

Contents

Băng keo chống thấm trần nhà bê tông là một phương pháp chống thấm đơn giản, mà vẫn cho hiệu quả cao được nhiều khách hàng sử dụng và yêu thích. Cùng tìm hiểu về phương pháp chống thấm trần bê tông bằng băng dính chống thấm THbond để hiểu rõ hơn vì sao khách hàng lại chọn phương án chống thấm này.

Miếng dán chống thấm trần nhà bê tông có cấu tạo tương tự băng keo chống thấm trần nhà bê tông. Miếng dán chống thấm sàn mái có thể cắt ra thành nhiều miếng dán chống thấm trần nhà giúp cho việc thuận tiện hơn trong việc xử lý chống thấm trên nhiều vị trí khác nhau. Miếng dán chống thấm trần được lưu trữ dưới dạng cuộn băng keo để thuận tiện trong việc sản xuất cũng như vận chuyển, sử dụng

Băng keo chống thấm trần nhà bê tông của THbond
Băng keo chống thấm trần nhà bê tông THbond

Hiện tượng thấm dột trần bê tông rất phổ biến trong nhiều công trình xây dựng hiện nay. Với nhiều lý trong quá trình xây dựng mà sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện tình trạng thấm dột. Việc sử lý chống thấm dột vô cùng quan trọng và cần thiết để đảm bảo tốt cho kết cấu của trần bê tông, kéo dài tuổi thọ cho công trình.

Tham khảo: 6 cách chống dột mái tôn hiệu quả cao, chi phí thấp

Top 6 cách chống thấm dột mái tôn cho hiệu quả cao lâu dài, chi phí thấp

Nguyên nhân gây thấm dột trần bê tông

Nguyên nhân gây thấm dột trần có thể được xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Trần bị thấm dột về cơ bản là do trần bị nứt tạo vết hở và từ đó nước có thể tiếp xúc và thấm dần qua những vết nứt đó.

Để ngăn việc thấm dột của trần bê tông phương pháp chính đó là chặn mọi tiếp xúc của nước vào vị trí bị thấm dột. Có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau tùy thuộc vào tình trạng thấm dột, mật độ thấm dột và vị trí thấm dột.

Cấu tạo băng keo chống thấm trần nhà bê tông

Băng keo chống thấm dột trần bê tông có cấu tạo từ 3 bộ phận giúp cho băng dính chống thấm trần bê tông có thể chịu được mọi tác động của môi trường và ngăn chặn nước có thể tiếp xúc với vị trí hở của trần bê tông.

 • Lớp chống oxi hóa: Lớp chống oxi hóa là lớp ngoài cùng phải chịu tác động trực tiếp bởi các tác nhân môi trường, vì thế lớp ngoài cùng của băng keo chống thấm dột bê tông Thbond có cậu tạo đặc biệt có thể chống lại mọi tác nhân từ môi trường như: nước, tia UV, … Lớp bảo vệ này giúp bảo vệ lớp keo dính phía dưới tránh được các tác nhân gây hư hại, làm giảm chất lượng của keo dính
 • Lớp bạc: Lớp bạc là lớp tiếp theo phía dưới của lớp chống oxi hóa. Lớp bạc có chức năng phản quang và cách nhiệt giúp bảo vệ cho lớp keo dán phía dưới khỏi bị tác động của nhiệt độ gây hiện tượng chảy nhão
 • Lớp keo dính: Lớp keo dính là cốt lõi của băng keo chống thấm trần nhà bê tông bởi lớp keo không tốt sẽ không cố định được lớp bảo vệ của băng keo tại vị trí cần chống thấm. Ngoài tác dụng cố định lớp bảo vệ thì băng dính cũng có tác dụng ngăn chăn tác nhân có thể thẩm thấu tại những vị trí không có lớp bảo vệ của băng keo.

Hướng dẫn sử dụng băng keo chống thấm trần nhà bê tông THbond

Hiện nay có nhiều phương pháp chống thấm khác nhau và cho hiệu quả cao tuy nhiên các phương pháp này rất tốn kém và thường không thể tự làm lấy được. Hầu hết phải liên hệ với một đơn vị chuyên thực hiện chống thấm với chi phí cao. Sử dụng băng keo chống thấm trần nhà bê tông trong việc chống thấm là một phương án cho hiệu quả cao với chi phí thấp và vô cùng đơn giảm. Để có hiệu quả cao nhất cùng với kéo dài thời gian hiệu quả cho băng keo chống thấm dột trần bê tông, khách hàng cần thực hiện một số bước sau đây.

 1. Thực hiện vệ sinh ví trí cần chống thấm: trước khi sử dụng bất kỳ phương pháp chống thấm dột nào cũng đều cần vệ sinh sạch sẽ bề mặt cần chống thấm cùng với đó là các vị trí trực tiếp gây hiện tượng thấm dột cho trần nhà. Việc vệ sinh tạo điều kiện cho lớp keo có thể bám dính tốt hơn trên bề mặt vị trí chống thấm. Đảm bảo vị trí chống thấm được kho ráo, không được bám dầu, mỡ
 2. Ướm thử băng keo vào vị trí cần chống thấm. Băng keo có độ dài 5m và có thể cắt thành các miếng dán chống thấm trần nhà nhỏ hơn giúp đáp ứng hầu hết các vết nứt kéo dài hoặc ngắn. Tránh phải nối băng keo để đảm bảo băng keo có thể che kín, liền mạch cho vị trí cần chống thấm.
 3. Dán miếng dán chống thấm lên vị trí cần chống thấm. Bóc lớp bảo vệ keo rồi dán miếng dán chống thấm trần nhà vào vị trí cần dán. Dán miếng dán đến đâu bóc lớp giấy bảo vệ đến đó . Dùng một lực vừa phải ấn lên bề mặt của miếng dán chống thấm xuống bề mặt để lớp keo có thể tiếp xúc tốt nhất với bề mặt cần dán.

Chú ý: Lớp keo của miếng dán chống thấm trần nhà rất dính và khó có thể bóc ra vì thế không nên bóc ra dán lại để tránh giảm độ bám dính cũng như giảm chất lượng chống thấm của băng keo.

Những ưu điểm của băng keo chống thấm dột trần nhà bê tông

 • Chống thấm trần nhà bê tông bằng băng keo chống thấm THbond có chi phí thấp
 • Băng keo chống thấm trần nhà bê tông dễ sử dụng, đơn giản, thuận tiện.
 • Băng keo chống thấm trần nhà bê tông có tuổi thọ trên 10 năm
 • Hiệu quả chống thấm dột hiệu quả 100% sau khi sử dụng băng keo chống thấm trần nhà THbond.
 • Băng keo chống thấm trần nhà bê tông THbond ngoài khả năng chống thấm còn có khả năng cách nhiệt tốt
THbond cung cấp miếng dán chống thấm trần nhà bê tông cho hiệu quả cao
Chống thấm trần nhà bằng miếng dán chống thấm THbond

Báo giá băng keo chống thấm trần nhà bê tông THbond

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp miếng dán chống thấm có cấu tạo tương tự với miếng dán chống thấm trần nhà bê tông của THbond. Tuy nhiên chất lượng của các loại miếng dán này thường có chất lượng keo dán không cao. Hiện sản phẩm băng keo chống thấm trần nhà bê tông của THbond có chất lượng tương đương với các loại băng chống thấm nhập khẩu của các thương hiệu tên tuổi khác xong báo giá băng keo chống thấm trần nhà bê tông của THbond luôn thấp hơn . Do đó giá miếng dán chống thấm trần nhà của THbond thấp hơn miếng dán của các loại sản phẩm khác có cùng kích thước

Mua miếng dán chống thấm trần nhà bê tông THbond ở đâu

THbond tự hào là đơn vị đầu tiên sản xuất miếng dán chống thấm dột cho trần nhà bê tông cho hiệu quả chống thấm cao với chi phí thấp hơn so với các phương pháp chống thấm trần nhà bê tông khác. Thbond hiện đã có các đại lý trải khắp trên các tỉnh thành giúp thuận tiện cho khách hàng trong việc tìm mua sản phẩm. Khách hàng quan tâm tìm mua sản phẩn băng keo chống thấm trần nhà bê tông có thể liên hệ trực tiếp về nhà máy sản xuất của THbond theo số: 0965 021 077 để được tư vấn và lên đơn hàng. THbond là đơn vị sản xuất và có nhà máy tại KCN Thạch Thất, Quốc Oai, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *