Băng keo chống thấm tường cao cấp- báo giá rẻ nhất 2021

Contents

Thbond cung cấp băng keo chống thấm tường có chất lượng cao, bền với chi phí thi công thấp được khác hàng trong nước yêu thích và sử dụng. Các miếng dán chống thấm tường được cắt nhỏ theo các kích thước khác nhau từ cuộn băng keo để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng cho các vị trí khác nhau. Cùng tìm hiểu băng keo chống thấm tường THbond hiểu hơn về sản phẩm này và vì sao khách hàng yêu thích sử dụng.

Băng keo chống thấm tường THbond
Băng keo chống thấm tường THbond

Hiện tượng tường bị thấm dột rất phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay. Hiện tượng này do nhiều nguyên nhân khác nhau thường do tường nứt, tường tiếp xúc với nước trong thời gian dài. Để chống thấm tường có nhiều phương pháp khác nhau nhưng vẫn dựa trên nguyên lý ngăn chặn nước tiếp xúc vào các vị trí bị thấm dột. Sử dụng băng keo chống thấm tường là một trong những phương pháp đơn giản cho hiệu quả cao với chi phí thấp.

Xem thêm: Chống thấm trần nhà bê tông nứt bằng băng keo chống thấm THbond cho hiệu quả cao

Băng keo chống thấm THbond cho hiệu quả chống thấm lâu dài đối với các vết nứt trên trần nhà bê tông

Cấu tạo băng keo chống thấm tường

Miếng dán chống thấm cắt ra từ cuộn băng keo chống thấm có cậu tạo gồm hai bộ phận chính, hai bộ phận được kết hợp với nhau có chức năng hỗ trợ cho nhau giúp phát huy khả năng chống thấm cao cho miếng dán chống thấm.

  • Lớp chống thấm: Được cấu tạo đặc biệt có khả năng chống thấm nước 100%, cách nhiệt và có khả năng chống chịu các tác nhân từ môi tường. lớp chống nước này được tạo thành từ hai lớp. Lớp trên cùng là một lớp chống o xi hóa cao và là lớp chịu tác động trực tiếp từ môi trường. Lớp tiếp theo là lớp bạc giúp ngăn chặn hoàn toàn ánh sáng có thể đi qua lớp thứ có thể gây hư hại cho lớp keo.
  • Lớp keo dính: Lớp keo có được sản xuất trên công nghệ đặc biệt cho khả năng bám dính cao, chống thấm nước và có khả năng chịu nhiệt cao. Lớp keo có chức năng cố định lớp bảo vệ tại vị trí cần chống thấm

Tại sao nên sử dụng băng keo chống thấm tường THbond

Phương pháp chống thấm tường bằng băng dính chống thấm tường THbond là một trong những biện pháp đơn giản, thuận tiện cho người sử dụng.

Sử dụng băng keo chống thấm tường cho hiệu quả chống thấm đạt hiệu quả cao. Độ bền của băng keo lâu dài trên 10 năm.

Với độ bền cũng như hiệu quả chống thấm tường cua miếng dán chống thấm tường THbond cho chi phí thấp hơn so với các phương pháp chống thấm tường nứt khác.

Cách sử dụng băng keo chống thấm tường THbond

Để phát huy hiệu quả miếng dán chống thấm tường THbond đạt hiệu quả cao, lâu dài khách hàng nên áp dụng các bước thi công dưới đây.

  • Làm sạch bề mặt tường bị thấm, loại bỏ hoàn toàn chất bẩn, dầu, mỡ nếu có.
  • Không sử dụng miếng dán chống thấm tường khi tường còn ẩm ướt
  • Đo ướm băng keo có thể che kín hoàn toàn vị trí cần chống thấm rồi cắt tạo thành miếng dán cho dễ thao tác
  • Khi dán cần sử dụng một lực vừa phải giúp lớp keo có thể bám dính tốt hơn trên bề mặt cần dán. Không bóc ra dán lại nhiều lần sẽ làm giảm khả năng chống thấm của băng keo.

Báo giá băng keo chống thấm tường THbond

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp miếng dán chống thấm tường với nhiều thương hiệu khác nhau tuy nhiên đều là các thương hiệu đến từ nước ngoài. Băng keo chống tường THbond được sản xuất bằng công nghệ hiện đại được nhập khẩu cho chất lượng cao không thua kém các loại băng keo nhập khẩu khác. Băng keo chống thấm tường Thbond được sản xuất tại Việt Nam với lợi thế về chi phí thấp. Do đó báo giá băng keo chống thấm tường của THbond luôn thấp hơn các đơn vị khác. Vì vậy giá miếng dán chống thấm tường THbond cũng thấp hơn các miếng dán chống thấm tường của các đơn vị khác có cùng kích thước

Mua băng keo chống thấm tường ở đâu tốt nhất

Với nhà máy sản xuất diện tích trên 2000m2 với công hệ thống dây chuyền sản xuất nhập khẩu từ châu âu. Băng keo chống thấm tường của THbond được sản xuất trên công nghệ keo đặc biệt cho khả năng bám dính cao, không thấm nước và được quản lý chất lượng bởi các chuyên gia nước ngoài. Do đó Miếng dán chống thấm tường THbond luôn cho chất lượng cao hơn các loại miếng dán chống thấm tường thông thường khác. Băng keo chống thấm tường của THbond hiện được phân phối trên khắp các tỉnh thành. Khách hàng quan tâm tới sản phẩm băng keo chống thấm tường THbond có thể liên hệ trực tiếp về văn phòng nhà máy sản xuất keo dán của THbond qua số 0965 021 077 để được cung cấp nhiều thông tin hơn về sản phẩm cũng như hỗ trợ lên đơn hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *