Điểm danh các loại keo dán được sử dụng trong quảng cáo

Contents

Keo dán trong quảng cáo là vật liệu không thể thiếu trong lĩnh vực thi công quảng cáo. Với khả năng bám dính tốt và có thể chịu được lực lớn ngoài trời cùng với đó là tiết kiệm thời gian và tăng thẩm mỹ cho sản phẩm. Phụ thuộc vào từng loại vật liệu làm quảng cáo mà chúng ta sử dụng loại keo dán nào cho phù hợp. Dưới đây là danh sách một số loại keo dán được các đơn vị sản xuất cũng như thi công yêu thích nhất trong những năm gần đây.

Xem thêm : Keo dán thi công quảng cáo của THbond cho hiệu quả cao, chi phí thấp

Keo dán đa năng THbond được sử dụng trong thi công quảng cáo cho hiệu quả công việc cao, chi phí thấp

Các loại keo dán chuyên dụng dùng trong ngành quảng cáo

Keo dán đa năng THbond

Keo dán đa năng THbond với thành phần chính là mủ cao su và được kết hợp với một số phụ gia đặc biệt cho khả năng kết dính cao cùng với đó là khả năng chịu được lực lớn. Loại keo này không kén vật liệu cần dán. Với khả năng chịu lực 3mpa lên thuộc vào dòng sản phẩm keo tốt nhất hiện nay dùng trong thi công quảng cáo. Chúng ta có thể sử dụng keo dán đa năng THbond trong một số vật liệu như sau. Dán gạch ốp lát băng keo đa năng THbond, dán tấm alu vào các vật liệu khác như tương, sắt và gỗ, Dán tấm giả đá vào tường và gỗ và sắt. Với khả năng kết cứng cao đồng thời không làm mất hư hại đến vật liệu cần dán nên trong thi công quảng cáo keo dán đa năng THbond có thể sử dụng vào tất cả các vị trí cần dán. Tuy nhiên có một số vật liệu keo không thể đáp ứng vì tính thẩm mỹ như dán mica trong…

Keo dán đa năng THbond được sử dụng nhiều trong thi công quảng cáo.
Keo dán đa năng THbond cao cấp siêu dính, chịu lực cao dùng trong quảng cáo

Keo dán 502

Keo 502 là loại keo đã rất quen thuộc với nhiều người. Keo có tác dụng kết dính các mối nối lại với nhau, khô rất nhanh; bền, dễ sử dụng và giá thành rẻ. Keo 502 thường được sử dụng để dán, dính các chất liệu như: Alu, mica, gỗ, vải, nhựa … khô nhanh mà vẫn đảm bảo giữ được độ thẩm mỹ cho sản phẩm.
Tuy nhiên keo 502 lại cực kỳ độc hại đối với sức khỏe của con người. Trong thành phần keo có các hợp chất hóa học; có thể gây ảnh hưởng đến thị lực, thính lực, rối loạn vận động, thậm chí dẫn đến tử vong nếu tiếp xúc trong một thời gian dài. Do đó các nhà sản xuất luôn khuyến cáo người sử dụng luôn cẩn thận trong khi dùng và bảo quản keo 502. Đối với một số vật liệu keo 502 có thể gây biến dạng do đó cần cẩn thận trước khi sử dụng loại keo này.

keo 502
Keo dán 502 được sử dụng nhiều trong thi công quảng cáo và nội thất cũng như dân dụng

Keo dán Mica chuyên dụng

Là loại keo dán dạng nước trong suốt dùng để dán các vật liệu trong tránh làm mất thẩm mỹ cho sản phẩm. Trên thị trường có nhiều thương hiệu khác nhau nhưng thành phần cũng tương tự. Với đặc điểm không có khói bay lên; rất phù hợp dùng cho các sản phẩm mica cần tính thẩm mỹ cao hay các sản phẩm mica sáng đèn. Keo khô rất nhanh trong vài phút và đạt đến độ cứng tuyệt đối chỉ trong vài giờ.

Keo dán silicone

Keo dán silicone là loại keo dán được sử dụng nhiều trong xây dựng cũng như quảng cáo. Với khả năng dính khá tốt trên mọi vật liệu đồng thời với khả năng giảm chấn tốt nên keo silicone thường được dùng làm đầy các khe hở, khuyết tật bề mặt của các vật liệu lắp ghép; tạo nên các bề mặt nền vững chắc hơn. Keo dán này thích hợp để dán alu, kim loại, gạch, tấm nhựa PVC, tấm panel…

Cần lưu ý gì để chọn được loại keo dán chuyên dụng tốt nhất

– Không phải tất cả loại keo đều dán được trên các vật liệu khác nhau. Do vậy hãy nhờ chủ cửa hàng bán keo tư vấn trước cho bạn.
– Xem xét trong keo xem có thành phần hóa học nào độc hại không? để tránh mua sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng; hoặc ham rẻ mà mua sản phẩm không đạt chất lượng như mong muốn.
– Trước khi quyết định mua hàng số lượng lớn, hãy đến tận nơi để xem hàng trực tiếp, tham khảo giá và kiểm tra hạn sử dụng của sản phẩm

Vì sao nên sử dụng keo đa năng THbond

  • Keo dán đa năng THbond được sản xuất trên công nghệ keo đặc biệt của THbond và thành phần chính là mủ cao su và không chứa các thành phần độc hại cho con người và sinh vật. Do đó rất an toàn trong sử dụng.
  • Khả năng kết dính cao trên mọi vật liệu khác nhau và khả năng chịu lực lớn do đó sử dụng được mọi vị trí khác nhau.
  • Keo THbond có khả năng giữ nguyên chất lượng ở nhiệt độ -20 độ đến 90 độ. Phù hợp với mọi môi trường khác nhau.
  • Không dễ cháy và dễ bắt lửa
  • Thời gian khô keo vừa phải phù hợp và tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Mua keo đa năng chất lượng cao tốt nhất trong thi công quảng cáo ở đâu

THbond là đơn vị chuyên sản xuất các loại keo dán đa năng cũng như keo chuyên dụng có chất lượng cao. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại nhà máy THbond tại CN5,kcn Thạch Thất, Quốc Oai, Hà Nội. THbond xây dựng nhà máy sản xuất với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu có chất lượng cao làm tiền đề khẳng định chất lượng cho sản phẩm keo dán của THbond. Khách hàng có thể liên hệ tại nhà máy sản xuất hoặc qua số điện thoai: 0965 021 077 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *