Keo dán gỗ nội thất tốt nhất 2021

Contents

Keo dán gỗ nội thất ngày một phổ biến và được nhiều đơn vị thi công và sản xuất nội ngoại thất sử dụng. Với ưu điểm tiết kiệm thời gian thi công và cho kết quả công việc tốt do đó sản phẩm keo dán được sử dụng rộng rãi không chỉ tại các nước Phương Tây mà tại Việt Nam cũng đang được sử dụng nhiều hơn đặc biệt trong ngành chế biến gỗ và đồ gỗ nội thất và ngoại thất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại keo dán có thể sử dụng được trong sản xuất và thi công nội ngoại thất. Tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến một số loại keo dán có khả năng dính cao và cho chất lượng tốt trong thi công và sản xuất nội thất, ngoại thất.

Đặc điểm của keo dán gỗ nội thất.

Đặc điểm của các loại keo dán nội thất cho khả năng kết dính cao, chịu lực tốt và không gây hại cho sức khỏe con người trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là không được vụn vỡ trong trong quá trình sử dụng.

 • Kết dính được mọi bề mặt vật liệu
 • Không bị rạn, nứt trong điều kiện nhiệt độ phòng
 • Không chứa chất gây hại cho sức khỏe cong người và sinh vật xung quanh
 • Chịu được lực kéo, lực nén tốt
 • Thời gian khô không được quá nhanh
 • Không làm mất phẩm chất bề mặt cần dán

Xem thêm : Keo dán đa năng THbond dùng tấm PVC cho hiệu quả cao, chi phí thấp

keo dán tấm PVC cho hiệu quả cao, giá thành rẻ của THbond

Điểm danh các loại keo dán gỗ nội thất

1.Keo dán gỗ nội ngoại thất THbond.

Keo dán gỗ THbond với khả năng kết dính cao trên mọi bề mặt vật liệu khác nhau cùng với đó được sản xuất dạng tuýp thuận tiện trong sử dụng. Keo dán gỗ nội thất THbond được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và công nghệ keo dán riêng của THbond cho khả năng chịu lực cực cao và không biệt dãn nở theo nhiệt độ. Đặc biệt với thành phần tự nhiên và không chứa chất gây hại cho con người trong quá trình sử dụng. Với khả năng kết dính cực tốt và không dãn nở theo nhiệt độ thường do đó được các đơn vị sản xuất nội thất và thi công quảng cáo rất yêu thích. So với các loại keo cùng chủng loại thì keo dán chuyên dụng xây dựng THbond có chi phí thấp hơn, cho chất lượng cao hơn.

Nhà máy sản xuất THbond tại CN5, khu công nghiệp Thạch Thất, Quốc Oai, Hà nội .

Điện thoại 0965 021 077

Keo dán gỗ nội thất cao cấp THbond được sử dụng nhiều trong thi công nội ngoại thất và thi công quảng cáo
keo dán gỗ nội thất THbond sử dụng trong thi công nội thất

Bảng báo giá keo dán gỗ nội thất THbond rẻ nhất

Thbond là một trong những đơn vị sản xuất keo dán gỗ nội thất uy tín tại Việt Nam và là đối tác lớn của các đơn vi sản xuất đồ gỗ nội thất. Với sản phẩm keo dán gỗ nội thất THbond được sản xuất trên công nghệ hiện đại cho khả năng kết dính cao và không bị nứt, vỡ sau khi khô keo cùng với khả năng chịu lực cao và an toàn cho người sử dụng. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng keo dán gỗ nội thất của THbond luôn có chất lượng cao hơn các loại keo dán gỗ nội thất có giá thành tương đương. Dưới đây là báo giá keo dán gỗ nội thất THbond mới nhất.

2.Keo hai thành phần

Keo dán gỗ 2 thành phần hay còn có tên gọi khác là keo Epoxy, được pha trộn giữa 2 thành phần chính bao gồm: phần A là chất kết dính có màu trong, phần B là chất đóng rắn màu vàng mật ong. Sau khi trộn lẫn với nhau theo tỷ lệ như hướng dẫn trên bao bì, thu được hỗn hợp keo dán có khả năng kết dính cao và thời gian khô keo như ý muốn. Hỗn hợp này có khả năng bám dính trên nhiều chất liệu như gỗ, kim loại, nhựa…

Điểm nổi bật của keo dán 2 thành phần là khả năng kết dính cao, chịu được lực tác động, có thể kháng nước, kháng nhiệt tốt. Keo được sản xuất với 2 thành phần riêng biệt giúp bảo quản tốt hơn và có thể sử dụng lâu dài mà không lo bị hỏng. Keo dán 2 thành phần dễ sử dụng, không đòi hỏi nhiều thao tác phức tạp. Thời gian keo khô trung bình là 2 – 4 giờ, trong khoảng thời gian này bạn có thể thi công vật liệu cũng như điều chỉnh bề mặt vật liệu trước khi keo đóng rắn hoàn toàn.

3. Keo Sữa

Keo dán sữa là loại keo dán gỗ thông dụng và thường được sử dụng cho dán đồ nội thất bằng gỗ. Dòng keo dán này có dạng sữa màu trắng đục, khả năng kết dính nhanh chóng, keo khô nhanh mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho bề mặt vật liệu. Keo có thể chịu được lực tốt, có khả năng kháng nước và chịu nhiệt cao, an toàn và không gây khó chịu cho người sử dụng. Và được nhiều đơn vị sản xuất gỗ nội thất sử dụng trong quá trình thi công.

Tại sao nên sử dụng keo dán Thbond trong thi công nội thất

Keo dán gỗ nội thất THbond là loại keo dán có khả năng chịu lực tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với khả năng kết dính cao và không bị giãn nở trong điều kiện nhiệt độ thường do đó phù hợp với nhiều loại vật liệu khác nhau. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật chỉ có ở keo dán gỗ nội thất THbond

 • Không thấm nước
 • Không dễ cháy
 • Không chứa hóa chất gây hại
 • Không nứt vỡ
 • Dính trên mọi vật liệu
 • Chịu được lực lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *