Keo dán phào chỉ nhựa giá rẻ, chất lượng cao

Contents

Keo dán phào chỉ nhựa THbond là một trong những loại vật tư thi công phào chỉ nhựa vô cùng quan trọng giúp tăng năng xuất cho thợ thi công và giữ ổn định không bị nứt gãy phào chỉ nhựa trong thời gian dài sử dụng. Cùng tìm hiểu về loại keo dán phào chỉ nhựa của THbond để hiểu rõ hơn về loại keo dán đa năng này

Phào chỉ nhựa PU

Phào chỉ PU được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp là PolyUrethane, loại nhựa này rất an toàn cho môi trường, không có các chất độc hại làm ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Ưu điểm loại nhựa này mang lại là khả năng chịu nước tốt trong môi trường ẩm ướt, chịu nhiệt rất tốt không bị cong vênh mối mọt.

Thi công phào chỉ nhựa được sử dụng keo dán phào chỉ nhựa chuyên dụng giúp cố định tấm phào chỉ nhựa có thể bám chắc trên bề mặt tường hoặc một số bề mặt khác. Sử dụng keo dán phào chỉ nhựa giúp giữ nguyên tính thẩm mỹ cho sản phẩm và an toàn trong sử dụng, rút ngắn được thời gian thi công.

keo dán phào chỉ nhựa THbond được sử dụng trong trang tri nội thất
phào chỉ nhựa PU được thị công băng keo dán THbond

Phào chỉ nhựa PU là bước tiến mới trong công nghệ hiện đại ứng dụng vào trang trí nội thất. Nó ra đời để thay thế cho các loại phào chỉ truyền thống như chỉ gỗ, chỉ thạch cao,… và nó cũng có những ưu điểm vượt bật khác phục mọi khuyết điểm của các loại chỉ nẹp thông thường.

Xem thêm: Các loại keo dán được sử dụng trong thi công quảng cáo chất lượng, hiệu quả cao

Các loại keo dán được sử dụng trong thi công biển quảng cáo được sử dụng nhiều nhất

Báo giá keo dán phào chỉ nhựa Thbond mới nhất

Keo dán phào chỉ nhựa THbond được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam bởi công ty THbond Việt Nam và là một trong những loại keo dán cho chất lượng cao được khách hàng trong nước yêu thích trong những năm gần đây. So với các loại keo dán phào chỉ khác trên thị trường thì keo dán phào chỉ của Thbond có giá thành thấp và có chất lượng không thua kém các loại keo dán phào chỉ nhập khẩu khác trên thị trường. Khách hàng có thể tham khảo báo giá keo dán phào chỉ nhựa Thbond để so sánh giá cả cũng như chất lượng của keo dán THbond với các loại keo dán khác cùng chất lượng.

Tầm quan trọng của keo dán phào chỉ THbond

Keo dán phào chỉ nhựa Thbond là keo dán đa năng không chỉ có chức năng kết dính phào chỉ nhựa với bề mặt cần dán mà còn có khả năng kết nối các thanh phào chỉ nhựa với nhau giúp sản phẩm có độ chính xác cao mà đạt thẩm mỹ tốt nhất. Việc sử dụng keo dán phào chỉ nhựa THbond giúp giảm được thời gian thi công , đảm bảo chất lượng sản phẩm trong thời gian dài sử dụng.

Tham khảo: keo dán tấm nhựa giả giá chất lượng cao, giá thành rẻ

Keo dán tấm ốp tường vân đá PVC

Đặc điểm của keo dán phào chỉ nhựa THbond

Keo dán phào chỉ nhựa Thbond được sản xuất trực tiếp bởi THbond có nhà máy tại KCN Thạch Thất, Quốc Oai , Hà Nội với diện tích 2000 m2 đủ đảm bảo nhu cầu sử dụng keo dán phào chỉ của khách hàng trong nước. Mặc dù được sản xuất tại Việt Nam tuy nhiên keo dán phào chỉ THbond được sản xuất trên công nghệ keo dán đặc biệt được giám sát chất lượng bởi các chuyên gia nước ngoài vì thế chất lượng keo dán phào chỉ của THbond cho chất lượng không hề thua kém các loại keo dán phào chỉ khác trên thị trường đồng thời có giá thành tốt hơn các loại keo dán khác. Keo dán phào chỉ nhựa của Thbond có những đặc điểm ưu việt mà một số loại keo dán phào chỉ khác không có.

 • Keo dán phào chỉ nhựa PU do THbond sản xuất và cung cấp có khả năng kết dính trên nhiều loại vật liệu khác nhau
 • Keo có khả năng chịu được lực kéo, lực nén cao hơn các loại keo dán khác trên thị trường.
 • Đặc biệt keo có độ giãn nở thấp và không bị nứt gãy trong quá trình sử dụng.
 • Keo dán phào chỉ của THbond không chứa chất độc hại cho con người
 • Keo dán phào chỉ nhựa Thbond không bị chảy lăn vì thế được nhiều đơn vị thi công yêu thích.
 • Thời gian khô keo tiêu chuẩn rất thuận tiện trong thi công
keo dán phào chỉ nhựa được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng
THbond giao keo dán phào chỉ nhựa cho khách hàng

Sử dụng keo dán phào chỉ nhựa THbond như thế nào cho hiệu quả cao

Việc sử dụng keo dán phào chỉ nhựa trong trang trí nội ngoại thất được nhiều gia đình sử dụng bởi sản phẩm có nhiều mẫu mã, mầu sắc thuận tiện cho việc trang trí cũng như an toàn cho môi trường cũng như sức khỏe của con người. Việc thi công phào chỉ nhựa bằng keo dán giúp thuận tiện hơn cho thợ thi công và giữ nguyên vẹn vẻ đẹp cho các thanh phào chỉ. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng khách hàng cần thực hiện đúng các quy trình sau đây

 • Chọn loại phào chỉ nhựa phù hợp
 • Làm sạch bề mặt cần dán để tăng khả năng kết dính của keo dán
 • Làm sạch mặt lưng của phào chỉ nhựa, tránh dính dầu mỡ
 • Bơm keo dán đa năng THbond vào mặt lưng của tấm phào chỉ cần dán
 • Dán phào chỉ nhựa vào vị trí cần dán

Mua keo dán phào chỉ nhựa ở đâu tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại keo dán phào chỉ nhựa khách nhau và có chất lượng khác nhau. Trong những năm gần đây keo dán phào chỉ nhựa do THbond sản xuất và cung cấp được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng bởi keo cho chất lượng kết dính cao và chi phí thấp hơn so với các loại keo dán phào chỉ nhựa khác trên thị trường. Khách hàng quan tâm tới sản phẩm keo dán phào chỉ nhựa có thể liên hệ trực tiếp về THbond Việt Nam qua hotline: 0965 021 077 để có giá tốt nhất từ nhà máy sản xuất của THbond

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *