THbond cung cấp keo dán tấm PVC chất lượng cao, giá rẻ 2021

Contents

Keo dán tấm PVC là một trong những loại keo dán có nhu cầu sử dụng rất rộng nhất thì trường hiện nay. THbond Việt Nam sản xuất và cung cấp keo dán tấm PVC có chất lượng cao, giá re, cho khả năng bám dính tốt tấm PVC vào nhiều loại vật liệu khác nhau, sắt, gỗ, bê tông… Cùng tìm hiểu về loại keo dán PVC THbond để hiểu rõ hơn về loại keo dán này

PVC – Polyvinyl clorua là một loại vật liệu tổng hợp nhân tạo sớm nhất và có lịch sử dài nhất trong sản xuất công nghiệp. Về bản chất PVC không độc và được sử dụng nhiều trong các nghành công nghiệp như sản xuất màng, ống dẫn, cáp điện, tấm trang trí

Cấu tạo keo dán tấm PVC của THbond

Keo dán tấm PVC được cấu tạo chính từ thành phần chính là mủ cao su được sản xuất theo công thức pha chế riêng của THbond cho chất lượng bám dính cao trên nhiều loại vật liệu khác nhau và được khách hàng biết đến với tên khác đó là keo dán đa năng.

THbond giới thiệu sản phẩm keo dán tấm PVC cho chất lượng cao
Triển lãm giới thiệu sản phẩm keo dán tấm PVC của THbond

Xem thêm: Keo dán tấm nhựa giả đá của THbond cho hiệu quả cao, chi phí thấp

Đặc điểm keo dán tấm PVC THbond

  • Keo dán PVC có độ đậm đặc cao và không bị chảy lăn trong quá trình thi công trên các mặt dốc, đứng. Do đó rất thuận tiện trong việc dán các tấm PCV tại nhiều vị trí khác nhau.
  • Keo dán PVC có thời gian khô tiêu chuẩn và keo không bịt nứt gãy sau khi keo khô.
  • Keo dán PVC có khả năng chịu lực cao vì thế có thể sử dụng trong thi công tấm PVC trong trang trí nội thất và ngoại thất.
  • Keo dán PVC không chứa chất gây hại cho sức khỏe người sử dụng vì không chứa chất formaldehyde

Vì sao nên sử dụng keo dán tấm PVC chuyên dụng của THbond

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại keo dán tấm PVC với chất lượng khác nhau. Tuy nhiên khách hàng nên sử dụng keo dán PVC của THbond vì nhiều lý do dưới đây.

Keo dán tấm PVC của THbond được sản xuất bằng nguyên vật liệu chất lượng cao, với công nghệ pha chế keo đặc biệt và được giám sát chất lượng bởi các chuyên gia nước ngoài.

Sản phẩm keo dán tấm PVC được sản xuất tại Việt Nam và phân phối trực tiếp không qua đơn vị thứ 3 vì thế giá thành đến tay khách hàng thấp hơn.

Keo dán tấm PVC của THbond có khả năng chịu lực cao do đó ngoài sử dụng trong dán tấm PVC trên các loại vật liệu khác nhau thì keo còn được dùng trong nhiều loại vật liệu khác.

Thi công tấm PVC bằng keo dán tấm PVC của THbond
Thi công tấm PVC bằng keo dán tấm PVC của THbond

Báo giá keo dán tấm PVC của THbond

Keo dán tấm PVC của THbond được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất keo nhập khẩu từ các nước châu âu với công nghệ keo dán đặc biệt dưới sự quản lý chất lượng bởi các chuyên gia nước ngoài. Do đó chất lượng của keo dán PVC của THbond vẫn cho chất lượng cao tương đương với các loại keo dán PVC nhập khẩu khác, Vì thế báo giá keo dán tấm PVC của THbond luôn thấp hơn các loại keo cao cấp khác mà chất lượng không hề thua kém.

Mua keo dán tấm PVC ở đâu

Hiện nay THbond có nhà máy sản xuất keo dán tấm PVC tại Hà Nội với hệ thống dây chuyền hiện đại có thể đáp ứng cho thị trường hàng nghìn ống mỗi ngày. Với hệ thống đại lý đã có mặt trên khắp các tỉnh thành để cung cấp keo dán đến tay khách hàng nhanh nhất. Khách hàng có nhu cầu sử dụng keo dán tấm PVC có thể liên hệ trực tiếp tới nhà máy sản xuất của THbond để được tư vấn thêm về sản phẩm cũng như được hỗ trợ đơn hàng theo số: 0965 021 077. THbond luôn có những chính sách tốt nhất cho các đơn vị làm đại lý và luôn tuyển thêm các đại lý mới trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *