Top 3 băng keo chống thấm tốt nhất 2021

Contents

Băng keo chống thấm là một trong những loại vật liệu chống thấm được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Với nhiều ưu điểm như hiệu quả chống thấm cao, thuận tiện trong sử dụng mà nhiều loại vật liệu chống thấm khác không thể so sánh được. Hôm nay chúng tôi giới thiệu tới khác hàng top 3 loại băng keo tốt nhất trên thị trường để khách hàng tham khảo cũng như tránh mua phải các loại băng keo kém chất lượng.

Top 3 thương hiệu băng keo chống thấm được ưa thích nhất năm 2021
top 3 băng keo chống thấm chất lượng tốt nhất 2021

Băng keo chống thấm là gì?

Băng keo chống thấm là gì ? Là một loại băng dính chống thấm được sử dụng dựa trên nguyên lý chống thấm bề mặt. Loại băng keo chống thấm có cấu tạo đặc biệt so với các loại băng dính thông thường khác nhờ lớp keo dày và có khả năng bám dính chắc chắn trên nhiều loại vật liệu khác nhau. Đặc biệt lớp keo của băng keo chống thấm đó là khả năng chịu nhiệt và không thấm nước do đó khi sử dụng tại những môi trường ẩm thì lớp keo cũng không dễ dàng bị hư hại. Lớp chống thấm của băng keo là lớp bảo vệ lớp keo giúp cho keo hạn chế được những tác nhân gậy hại từ môi trường như nước, tia uv, bụi bẩn và nhiệt độ. Lớp bảo vệ của băng keo chống thấm có độ dày cao và được cấu thành từ các thành phần đặc biệt có khả năng chịu nhiệt, khả năng chống thấm, nhiệt độ cao và có độ dẻo dai tuyệt vời. lớp bảo vệ được phủ một lớp chống oxy hóa và một lớp bạc vì thế có khả năng chống chịu dưới tác nhân gây hại từ môi trường tốt.

Top 3 băng keo chống thấm tốt nhất trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại băng keo chống thấm với quảng cáo chống thấm tuyệt đối và có độ bám dính cao. Tuy nhiên không hẳn những gì đang quảng cáo đã là tốt mà thực tế sử dụng mới cho câu trả lời tốt nhất. Qua thực tế sử dụng của nhiều khách hàng đã phản hồi cho chúng tôi về chất lượng của các loại băng keo chống thấm và chúng tôi đưa ra đây top 3 loại băng keo chống thấm được khách hàng phản hồi tích cực nhiều nhất.

Băng keo chống thấm THbond

Băng keo chống thấm THbond là sản phẩm của một doanh nghiệp Việt Nam chuyên sản xuất keo dán phục vụ trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, xây dựng và dân dụng. Băng keo chống thấm THbond được sản xuất tại nhà máy của THbond với nguồn nguyên liệu sản xuất đạt chất lượng cao cùng hệ thống dây chuyền hiện đại dưới sự quản lý chất lượng bởi các chuyên gia nước ngoài cùng hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn iso 9001:2015. Chính vì thế đây là một loại băng keo chống thấm cho chất lượng tuyệt vời và có giá thành rẻ hơn các loại băng keo chống thấm nhập khẩu khác. Hiện nay THbond trực tiếp là đơn vị sản xuất và phân phối loại băng keo chống thấm của công ty do đó khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về giá thành cũng như chất lượng của sản phẩm. Công ty có chính sách rất rõ ràng về chất lượng như đổi trả, trả hàng… Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp về nhà máy sản xuất của THbond để đặt hàng hoặc có thể liên hệ các đại lý tại các tỉnh thành của THbong mà không no chênh lệch giá. Chính vì thế mà băng keo chống thấm THbond đáng được xếp hạng thứ 1 cả về chất lượng cũng như dịch vụ khách hàng.

Băng keo chống thấm Bonsui

Là một loại băng keo cũng được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng. Băng keo chống thấm bonsui có chất lượng tương đối tốt về khả năng chống thấm và cánh nhiệt. Với cấu tạo tương tự như băng keo chống thấm của THbond nhưng lớp keo và lớp chống thấm có chất lượng ổn định đối với người dùng. rất đáng để cho khách hàng sử dụng. Loại băng keo này được sản xuất từ nước ngoài và được nhập khẩu về Việt Nam nên giấ thành tương đối cao

Băng keo chống thấm x2000

đúng thứ 3 trong bảng danh sách sản phẩm băng keo chống thấm cao cấp phải nói đến x2000. Là một trong những loại băng keo chống thấm khách hàng có thể an tâm sử dụng bởi đây là một trong những loại băng keo chống thấm cho chất lượng tốt không thua kém gì bonsui. Băng keo chống thấm này cũng được nhập khẩu nên giá thành tương đối cao

Trên đây là top 3 loại băng keo chống thấm tốt nhất để khách hàng tham khảo và lựa chọn. Khách hàng không nên lựa chọn các loại băng keo giá rẻ bởi hai lý do dưới đây

  • Hiệu quả chống thấm hiệu quả ngắn do chất lượng nguyên liệu sản xuất kém
  • Loại keo thường có độ nhão cao có khả năng dính ngay tức thì nhưng khả năng chịu nhiệt kém.

Qua những chia sẻ trên đây khách hàng có thể lựa chọn cho mình những loại băng keo chống thấm phù hợp với nhu cầu sử dụng để có chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *