Băng keo chống thấm tại Nam Định cho hiệu quả chống thấm cao, giá rẻ

Contents

Nhu cầu chống thấm dột trong các công trình xây dựng cũng như trong các hộ gia đình tại Nam Định luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Nhu cầu sử dụng băng keo chống thấm tại Nam Định vì thế mà tăng đáng kể trong những năm gần đây. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay THbond đang cung cấp loại băng keo chống thấm, cách nhiệt chất lượng cao tại Nam Định và được nhiều khách hàng yêu thích. Cùng tìm hiểu về vật liệu chống thấm của THbond để hiểu vì sao lại được khách hàng yêu thích đến vậy.

THbond sản xuất và phân phối băng keo chống thấm tại Nam Định

Băng keo chống thấm được dựa trên nguyên lý chống thấm bề mặt tại vị trí cần chống thấm. Băng keo được cắt thành các miếng dán chống thấm có kích thước phù hợp với kích thước của vị trí cần chống thấm và dán trên bề mặt của vị trí cần chống thấm. Các miếng dán có kích thước khác nhau do được cắt từ cuộn băng keo chống thấm THbond có chất lượng không thay đổi giữa các miếng dán có kích thước khác nhau.

Đặc điểm cấu tạo của băng keo chống thấm tại Nam Định

Băng keo chống thấm đạt được hiệu quả chống thấm cao nhất khi cố định lớp chống thấm tại vị trí bị thấm dột và ngăn chặn sự thâm nhập của nước có thể tiếp cận vào vị trí bị thấm dột. Do đó cấu tạo của miếng dán chống thấm được cấu thành từ hai thành phần chính

  • Lớp chống thấm- cách nhiệt: Được sản xuất từ một loại vật liệu đặc biệt có khả năng chống thấm cao và có độ bền cơ học lớn. Trên bề mặt của miếng chống thấm được phủ một lớp có khả năng chống oxy hóa cao và một mặt còn lại được phủ một lớp phân tử bạc. Lớp phân tử bạc có chức năng ngăn chặn ánh sáng, nhiệt có thể tiếp cận lớp keo phía dưới đảm bảo cho lớp keo phí dưới không bị nóng chảy khi chịu nhiệt độ cao
  • Lớp keo: Được cấu tạo từ các thành phần đặc biệt với công nghệ keo putyl có khả năng chống thấm cao cùng với đó là không bị thay đổi cấu trúc trong điều kiện thông thường. Lớp keo có thể chịu được nhiệt độ môi trường lên đến -10 đến 70 độ C mà không bị đông cứng hay chảy nhão.

Hai lớp được gắn kết lại với nhau và tạo nên một vật liệu chống thấm bề mặt vô vùng hiệu quả. các bộ phận cấu thành nên băng keo hỗ trợ tương hỗ giúp tăng khẳ năng chống thấm và cho hiệu quả lâu dài.

Băng keo chống thấm tại Nam Định của THbond cho hiệu quả cao
Băng keo chống thấm tại Nam Định của THbond có độ bám dính cao

Ứng dụng của băng keo chống thấm, cách nhiệt tại Nam Định

Hiện nay việc sử dụng vật liệu chống thấm là rất lớn, không chỉ trong các công trình xây dựng lớn mà còn được sử dụng trong các công trình dân dụng và trong hộ gia đình. Với đặc điểm ưu việt đó là sử dụng thuận tiện và đơn giản nên được khách hàng yêu thích. Việc sử dụng băng keo chống thấm không tốn kém về nhân lực cũng như thời gian mà vẫn có hiệu quả lâu dài trong quá trình sử dụng. Hiện băng keo chống thấm thường được sử dụng nguyên cuộn để dán các vị trí có kích thước cần chống thấm dài và được cắt thành các miếng dán chống thấm có kích thước phù hợp với các vị trí có kích thước nhỏ. Hiện băng keo chống thấm tại Nam Định được sử dụng chủ yếu là chống dột cho các vị trí trên cao như : băng keo dán tôn chống dột, băng keo chống thấm trần bê tông, băng keo chống thấm tiếp giáp, băng keo chống thấm dột mái kính…. Ngoài có thể sử dụng để chống thấm các loại vật dụng như bồn nước, thau chậu, bể cá, thùng xe…

Ứng dụng thực tế cho hiệu quả cao của băng keo chống thấm, cách nhiệt THbond tai Nam Định
Ứng dụng băng keo chống thấm THbond tại Nam Định cho hiệu quả cao,chi phi thấp

Băng keo chống thấm tại Nam Định có giá thế nào

Hiện nay không chỉ THbond cung cấp băng keo chống thấm, cách nhiệt tại Nam Định. Băng keo chống thấm, cách nhiệt THbond có chất lượng cao tương đương với các loại băng keo chống thấm nhập khẩu chính hãng khác trên thị trường và có giá thành thấp hơn đáng kể. Báo giá băng keo chống thấm THbond tại Nam Đinh thấp hơn nhiều so với các loại băng keo chống thấm nhập khẩu khác mà chất lượng, giá trị sử dụng không hề thua kém. Khách hàng có thể lựa chọn và sử dụng các miếng dán chống thấm của THbond để thay thế các loại băng keo chống thấm khác để có thể tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo chất lượng chống thấm tốt nhất.

Băng keo chống thấm tại Nam Đinh của THbond được khách hàng tin dùng
Khách hàng tin dùng băng keo chống thấm THBond tại Nam Định

Mua băng keo chống thấm, cách nhiệt tại Nam Định ở đâu

Là một trong những đơn vị đi đầu trong sản xuất và cung cấp băng keo chống thấm tại Việt Nam. Các sản phẩm băng keo chống thấm của THbond không chỉ được phân phối tại Nam Định mà còn được phân phối trên nhiều tỉnh thành khác và được khách hàng yêu thích. Hiện nay THbond có nhiều đại lý cung cấp băng keo chống thấm tại Nam Định để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong tỉnh. Khách hàng quan tâm đến băng keo chống thấm của THbond có thể liên hệ về văn phòng nhà máy sản xuất của THbond để được hỗ trợ tốt nhất về địa điểm mua hàng tại khu vực của khách hàng hoặc có thể đặt hàng trực tiếp từ nhà máy của THbond. THbond cảm ơn toàn bộ khách hàng tại Nam Định đã tin yêu và sử dụng băng keo chống thấm THbond nói riêng và các sản phẩm khác của THbond nói chung trong thời gian qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *