THbond cung cấp keo dán gỗ tốt nhất 2021

Contents

Thbond cung cấp keo dán gỗ cho hiệu quả cao và thuận tiện trong thi công được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng. Cùng tìm hiểu về keo dán này để hiểu rõ hơn về chất lượng cũng như ứng dụng của loại keo này trong thực tế.

Gỗ là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến trong nội thất, ngoại thất trong mọi gia đình. Trong quá trình thi công, sản xuất gỗ thường được sử dụng keo dán giúp tăng khả năng kết nối và giúp cho sản phẩm chắc chắn mà không cần phải sử dụng đến đinh vít. Tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Đặc điểm keo dán gỗ THbond

Là loại keo dán đa năng với thành phần chính là mủ cao su kết hợp với một số hợp chất đặc biệt giúp keo dán gỗ của THbond cho khả năng bám dính cao nhiều nhiều loại vật liệu khác nhau. Với độ dính 300.000 Pa/s giúp keo không bị chảy lăn trên các mặt phẳng có độ dốc cao, rất thuận tiện trong quá trình thi công. Keo có thời gian khô tiêu chuẩn dễ dàng chỉnh sửa trong quá trình thi công.

THbond cung cấp keo dán gỗ cho chất lượng cao, giá thành rẻ
Keo dán gỗ THbond

Ứng dụng keo dán gỗ của Keo đa năng THbond

Với khả năng chịu lực lớn > 3MPa vì thế keo dán đa năng THbond được sử dụng để dán gỗ lên các bề mặt khác mà không muốn sử dụng đinh vít mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Với độ dính cáo và độ giãn nở thấp giúp kết dính gỗ vào các vật liệu khác chắc chắn vào lâu dài.

  • Dán gỗ vào tường, bê tông
  • Dán gỗ vào khung sắt, Inox
  • Dán gỗ vào nhựa
  • Dán gỗ với gỗ

Việc sử dụng keo dán không chỉ giúp định vị gỗ trên bề mặt cần dán mà còn giúp bịt kín khe hở giữa khớp nối giữa gỗ và bề mặt cần dán tạo nên sự liền lạc tăng thêm tính thẩm mỹ và tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Báo giá keo dán gỗ THbond

Trên thị trường hiện nay gồm nhiều loại keo khác nhau và được sử dụng trong những mục đích khác nhau. Và có nhiều đơn vị đang cung cấp loại keo trong sản xuất đồ gỗ tuy nhiên rất ít đơn sản xuất loại keo dán gỗ tương tự của THbond. Keo dán gỗ THbond được sản xuất để sử dụng trong các vị trí mà khó có thể sử dụng đinh vít như dán gỗ vào sắt, dán gỗ vào inox… mà không làm ảnh hưởng đến bề mặt gỗ. Do được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ sản xuất tiên tiến vì thế chi phí sản xuất keo dán gỗ của THbond luôn thấp hơn so với các loại keo dán nhập khẩu khác trên thị trường. Báo giá keo dán gỗ của THbond luôn thấp hơn các loại keo dán khác có cùng chất lượng.

Vì sao nên sử dụng keo dán gỗ THbond

Keo dán gỗ được sử dụng rộng dãi trong sản xuất các sản phẩm băng gỗ, từ gỗ tự nhiên cũng như gỗ công nghiệp. Keo có tác dụng không chỉ gia tăng thêm độ cứng cho các mối nối mà còn có tác dụng che kín các vị trí nối làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Sản phẩm sử dụng chủ yếu trong các vị trí dán gỗ với các bề mặt không muốn sử dụng kết dính bằng các vật liệu khác như sắt, gỗ, bê tông….Sử dụng keo dán gỗ THbond cho chất lượng kết dính cao, tăng thẩm mỹ cho sản phẩm và tiết kiệm thời gian thi công.

Mua keo dán gỗ ở đâu tốt nhất

Keo dán gỗ THbond được phân phối trực tiếp từ nhà máy sản xuất của THbond Việt Nam có nhà máy tại KCN Thạch Thất, Quốc Oai , Hà Nội với diện tích trên 2000m2 với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại. Hiện nay THbond đã xây dựng được hệ thống đại lý trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng có nhu cầu sử dụng keo dán gỗ của THbond có thể liên hệ trực tiếp tại các đại lý hoặc liên hệ trực tiếp tới nhà máy sản xuất keo dán THbond theo số:0965 021 077 để biết thêm thông tin sản phẩm hoặc lên đơn hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *