Keo dán thi công quảng cáo hiệu quả cao, giá thành rẻ

Contents

Keo dán thi công quảng cáo là phụ kiện thị công quảng cáo quan trọng ngoài giúp giữ chắc bảng hiệu quảng cáo còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho biển hiệu quảng cáo. Bảng hiệu quảng cáo ngày được sử dụng rất phổ biến. Chúng trở thành phương tiện để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. Trong bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu về bảng hiệu quảng cáo và loại keo dán tốt nhất để thi công loại bảng hiệu này nhé!

Tìm hiểu về bảng hiệu quảng cáo .

Biển quảng cáo thường được sử dụng bằng các vật liệu có khả năng chịu được tác động của tự nhiên trong thơi gian dài và tiết kiệm trong thi công. Hiện nay có hai loại vật liệu chính được sử dụng đó là bạt và các tấm nhựa có mặt phẳng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như giá thành thì sử dụng các loại vật liệu sao cho phù hợp. Đối với việc thi công quảng cáo có sử dụng dán các họa tiết như (chữ, hình ảnh) lên bề mặt của biển quảng cáo thì biển quảng cáo cần được sử dụng các tấm nhựa, gỗ, tôn đảm bảo ổn định và thi công thuận tiện.

bảng biển quảng cáo sử dụng bằng tấm nhựa
bảng mẫu biển quảng cáo được sử dụng bằng tấm nhôm nhựa

Xem thêm: Keo dán tấm alu của THbond cho hiệu quả cao, giảm chi phí thi công

Đi tìm loại keo dán biển quảng cáo tốt nhất

Khi thi công bảng hiệu quảng cáo có thể sử dụng đinh vít hoặc keo dán tấm biển quảng cáo chuyên dụng, Keo dán bảng biển quảng cáo THbond là một trong những vật tự quảng cáo được các đơn vị thi công quảng cáo yêu thích sử dụng trong nhiều vị trí khác nhau trong những bảng biển quảng cáo (VD như tường, gỗ, khung sắt,…)

Keo dán bảng hiệu quảng cáo ngoài được sử dụng cho các loại tấm cứng làm bảng biển thì cũng được các đơn vị thi công quảng cáo sử dụng để dán các biển quảng cáo dạng bạt được in chữ. Đây là loại vật liệu làm biển quảng cáo thông dụng nhất hiện nay và thường được sử dụng trong các bảng hiệu nhỏ. Keo dán bạt quảng cáo THbond với khả năng kết dính tốt trên loại vật liệu này do đó được các đơn vị thi công quảng cáo, đơn vị sản xuất biển quảng cáo sử dụng để dán bạt quảng cáo lên khung biển quảng cáo hoặc lên mặt phẳng cần dán.

Keo dán bảng biển quảng cáo THbond
keo dán bảng biển quảng cáo THbond

Loại keo dán này đòi hỏi phải có độ bám dính tốt, khô nhanh, không chảy và có khả năng chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt của môi trường. Các loại keo này phải có khả năng chịu lực cao do phải chịu.

Keo dán biển quảng cáo THbond được sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH THbond Việt Nam chính là keo dán alu chuyên dụng được đa số các nhà thi công chuyên nghiệp tin dùng.

Đặc điểm keo dán quảng cáo THbond

Bảng biển quảng cáo hầu hết được thi công ngoài trời do đó keo dán biển quảng cáo cần phải đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Như khả năng chịu lực, khả năng bám dính…Dưới đây là một số thông số của keo dán biển quảng cáo của THbond.

 • Thành phần chính là mủ cao su giữ hàm lượng cố định từ 68%->72%
 • Độ dính 300.000 pa/s
 • Chịu được nhiệt độ từ -20 độ C -> 90 độ C
 • Dán được trên mọi vật liệu
 • Không dãn nở theo nhiệt độ
 • Không chứa độc tố formaldehyde có hại cho sức khỏe.
 • Khả năng chịu lực: 3Mpa

Chính những đặc điểm của keo dán quảng cáo THbond có thể sử dụng trên hầu hết các loại vật liệu thi công quảng cáo khác nhau và cho chất lượng tốt nhất. Keo không bị chảy lăn trên bề mặt nghiêng, dốc nên rất thuận tiện trong quá trình thi công quảng cáo ở các vị trí khác nhau.

Ưu điểm của keo đa năng THbond sử dụng trong thi công quảng cáo

 • Keo dán nhanh khô, đậm đặc, độ cứng cao
 • Keo có độ bền cao, không bị giãn, đứt hay khô, giòn
 • Keo có khả năng chống chịu nhiệt tốt, chống chọi được với mọi điều kiện thời tiết
 • Keo còn được ứng dụng cho nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, ván ép, tấm sàn panel…

Vì sao nên sử dụng keo dán THbond trong dán tấm quảng cáo

Keo dán tấm quảng cáo THbond được sản xuất trên công nghệ hiện đại cùng công thức keo đặc biệt do đó sản phẩm keo dán có chất lượng cao. Với thành phần chính là mủ cao su và không chứa các hóa chất gây hại cho sức khỏe con người cũng như sinh vật do đó sản phẩm được sử dụng trong mọi vị trí nội thất cũng như ngoại thất. Keo dán đa năng THbond có khả năng bám dính cao và không bị nứt sau khi khô cùng với đó là khả năng chịu lực tuyệt vời rất phù hợp trong dán tấm alu, dán tấm ốp tường pvc vân đá… THbond đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng. Nếu trong quá trình sử dụng keo của THbond mà sản phẩm bị hỏng do chất lượng keo kém THbond sẽ bù hoàn sản phẩm cho khách hàng.

keo dán biển quảng cáo THbond được thợ thi công sử dụng
keo dán thi công quảng cáo THbond được khách hàng sử dụng

Hướng dẫn sử dụng keo dán bảng biển quảng cáo THbond

Bước 1. Tẩy sạch và chà nhám bề mặt trước khi thi công, đảm bảo 2 bề mặt được liên kết sạch, khô ráo và không bám dầu mỡ hay bụi.

Bước 2: Sử dụng súng bắn keo bơm keo lên bề mặt cần dán(bề mặt chữ Alu cần dán lên bảng hiệu, hoặc bề mặt nền để dán bảng hiệu lên), dòng keo khi được bơm khoảng 4-6mm. Khoảng cách giữa các dòng keo khi được bơm ra không quá 45mm.

Bước 3: Dán ngay bề mặt cần dán vào bề mặt còn lại sau khi bơm keo.

Bước 4: Giữ cố định và ép chặt 2 bề mặt trong thời gian đợi keo khô.

Mua keo dán quảng cáo THbond ở đâu

Keo dán quảng cáo THbond là sản phẩm được sản xuất trực tiếp bởi nhà máy THbond Việt Nam tại CN5,KCN Thạch Thất, Quốc Oai, Hà Nội. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại cùng công thức keo chuyên biệt của Thbond. Khách hàng có thể tìm mua keo dán quảng cáo THbond tại các cửa hàng đại lý của THbond hoặc liên hệ trực tiếp nhà máy sản xuất THbond qua số điện thoại: 0965 021 077 để được tư vấn cụ thể nhất. Hoặc truy cập thbond.com để có nhiều thông tin về sản phẩm cũng như chính sách của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *