top 5 loại keo dán đa năng tốt nhất hiện nay

Contents

Keo dán đa năng là một trong những loại keo dán đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Với đặc điểm khả năng bám dính và chịu lực cao và sử dụng đơn giản nên được nhiều khách hàng, đơn vị thi công yêu thích sử dụng. Cùng THbond điểm danh 5 loại keo dán đa năng phổ biến nhất thị trường hiện nay.

5 loai keo dan da nang
top 5 loại keo dán đa năng phổ biến

5 loại keo dán đa năng tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường keo dán đa năng rất đa dạng về mẫu mã, chất lượng do đó khách hàng cũng rất băn khoăn và đắn đo trong lựa chọn sử dụng. Dưới đây là 5 loại keo dán đa năng chất lượng cao được khách hàng tin dùng trong những năm qua.

Keo dán đa năng THbond

Là một trong những loại keo dán với thành phần chính là mủ cao su cao cấp và một số thành phần đặc biệt khác. Đây là một trong những loại keo dán đa năng có thể bám dính chắc trên mọi bề mặt vật liệu khác nhau và có khả năng chịu được lực lớn. Với đặc điểm thời gian khô tiêu chuẩn và không bị dãn nở, nứt gãy sau khi kho keo. Do đó đây là một loại keo dán đa năng được sử dụng rộng rãi trong xây dựng đặc biệt được sử dụng nhiều trong thi công biển quảng cáo và dán gỗ nội ngoại thất. Keo có màu vàng đậm và có độ bám dính cao. Do keo có màu vàng nên không phù hợp để dán các loại vật liệu trong suốt.

keo dan da nang 600
Keo dán đa năng THbond

Keo con chó

Là một trong những loại keo phổ biển hiện nay với đặc điểm tương đối phù hợp với việc sử dụng dán nhiều loại vật liệu khác nhau. Keo con cho là một trong những loại keo có nhiều ưu điểm và được dùng trong sản sản phẩm có độ mềm dẻo rất phù hợp. Keo sau khi khô không bị cứng và nứt gãy nên đặc biệt được dùng trong công nghiệp giày dép, nội thất da…

keo con cho dung de dan gi 1
Con con chó hay keo X-66

Keo dán 502

Là một trong những loại keo dán được sử dụng phổ biến trong sản xuất gỗ và trong dân dụng. Keo có dạng dung dịch lỏng và có độ bám dính cao và thời gian khô keo nhanh. Keo sau khi khô có độ bám dính cao xong lại bị giòn rất dễ vỡ vụn. Đặc biệt loại keo này gây hiện tượng bạc vùng xung quanh gây ảnh hưởng nhiều đến chất liệu được dán. Keo thường được đóng thành các lọ nhỏ và thường bị đóng cứng sau thời gian ngăn nếu không bảo quản tốt. Đặc biệt loại keo này dùng nhiều gây mắt bị cay hoặc bị sặc khi hít phải mùi keo vì thế cần cẩn trọng trong quá trình sử dụng.

keo 502
Keo 502

Keo epoxy AB

Là một loại keo epoxy AB được tách thành hai loại đặc biệt. Keo muốn sử dụng được phải sử dụng cả hai loại trộn lẫn vào nhau. Loại keo này có độ cứng cao và cho khả năng bám dính rất tốt. Tuy nhiên việc sử dụng gặp phải trở ngại đó là phải trộn hai loại hỗ dịch. Keo sau khi trộn lẫn hai hỗn dịch trên không dùng hết không thể bảo quản được.

keo AB la gi
keo epoxy ab

Keo dán đa năng Super Glue

Đúng với tên gọi của nó, super glue dịch ra tiếng Việt được hiểu là keo dính siêu chắc, loại keo này có nguồn gốc từ Nhật Bản. Chúng có khả năng kết dính trên nhiều loại vật liệu khác nhau như: Gỗ, gốm sứ, kim loại,..

Liên kết bền bỉ của keo super glue đảm bảo cho các mối dính được chắc chắn nhất, hơn nữa khi keo khô không để lại những mảng bám màu đục hay vàng, đảm bảo thẩm mỹ tối đa cho các vật dụng được dán. Đầu chai keo nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng khống chế lượng keo khi dán lên các mối dính. Tuy nhiên loại keo siêu dính này không thích hợp sử dụng trên các bề mặt vật liệu làm bằng silicon hay fluorocarbon hay những nơi có nhiệt độ cao, các liên kết có thể bị phá hủy. Trước khi dán bạn cần đảm bảo bề mặt vật liệu khô ráo và không còn bụi bẩn để đảm bảo mối dán được chắc chắn nhất.

keo sieu dinh super glue
Keo dán supper glue

Kết luận:

Trên đây là 5 loại keo dán đa năng phổ biến được sử dụng rộng rãi trong thực tế và được nhiều khách hàng yêu thích. Keo dán đa năng thường có thiết kế thuận tiện nhất cho việc sử dụng và cho hiệu quả cao nên được phần lớn khách hàng yêu thích và tin dùng. Qua bài viết chia sẻ này của THbond hy vọng khách hàng có thể lựa chọn được một trong những loại keo tốt nhất dùng cho nhu cầu của khách hàng để có hiệu quả cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *