Băng keo chống dột mái tôn nào tốt nhất hiện nay

Contents

THbond Việt Nam sản xuất và cung cấp băng keo chống dột mái tôn chất lượng cao và có giá thành hợp lý được khách hàng trong nước yêu thích và tin cậy sử dụng. Cùng tìm hiểu về loại băng keo chống dột mái tôn THbond để hiểu rõ hơn về chức năng và chất lượng của loại băng keo dán tôn chống dột này.

Băng keo chống dột mái tôn chất lượng cao của THbond
Băng keo dán tôn chống dột chất lượng cao của THbond

Tôn lợp mái nhà là một trong những loại vật liệu phổ biến và được sử dụng hầu hết trọng mọi ngôi nhà. Về cấu tạo tôn lợp được làm từ thép cán mỏng gọi là Tôn- thép và được mạ kẽm, mạ hợp kim nhôm kẽm và được uốn dạng sóng. Loại vật liệu này có trọng lượng nhẹ được sử dụng thay thế cho các loại vật liệu mái nhà khác như ngói và cho thời gian sử dụng khá tốt. Với chi phí thấp và thuận tiện cho việc thi công vì thế được sử dụng rộng dãi trong nước cũng như trên nhiều nước khác.

Xem thêm: Chống thấm tường nứt bằng keo chống thấm THbond cho hiệu quả cao

băng keo chống thấm tường nứt của THbond cho hiệu quả lâu dài, chi phí thấp được khách hàng đánh giá cao

Cấu tạo băng keo chống dột mái tôn THbond

Băng keo chống dột mái tôn của THbond là một trong những loại băng keo chống thấm có cấu tạo hai phần tách biệt được kết hợp với nhau.

  • Lớp keo dính: Lớp keo dính là bộ phận quan trọng giúp cố định lớp giấy bạc cách nhiệt, chống nước tại vị trí mái tôn cần chống dột. Lớp keo dính còn có chức năng ngăn không cho nước thấm vào vị trí cần chống dột theo phía xung quanh vị trí lỗ thủng mái tôn.
  • Lớp bạc : Với cấu tạo đặc biệt có màu trắng bạc và chịu được nhiệt độ cao và có khả năng chống thấm dột 100%.. Lớp bạc có chức năng trực tiếp chịu tác động của môi trường và là bộ phận chính ngăn chặn khả năng thấm dột nước cho mái tôn.

Cách sử dụng băng keo chống dột mái tôn THbond

Việt Nam có thỉ lệ sử dụng tôn lợp rất lớn bởi so với một số loại vật liệu xây dựng khác chúng có chi phí thấp hơn và có độ bền khá cao. Phụ thuộc vào từng khu vực mà độ bền của tôn lợp cũng khác nhau. Hiện tượng của tôn lợp là sau một thời gian dài sử dụng bị tác động của tự nhiên thường xẩy ra hiện tượng thấm, dột. Do đó việc sử dụng băng keo dán tôn chống dột là một biện pháp hữu hiệu và nhanh gọn cho người sử dụng được nhiều khách hàng sử dụng. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng chống dột mái tôn của băng keo chống thấm khách hàng cần làm như sau.

Vệ sinh bề mặt cần dán thật sạch và giữ cho bề mặt được khô ráo. Đối với bề mặt có chứa dầu , mỡ cần được tẩy sạch để đảm bảo độ dính của keo. Thực hiện bóc lớp bảo vệ keo và dán vào vị trí mái tôn cần chống dột.Sau khi dán xong dùng một lực vừa phải ấn vào bề mặt băng keo để đảm bảo lớp keo bám tốt hơn vào bề mặt mái tôn. Nên đo vị trí cần dán và cắt băng keo sao cho phù hợp với vị trí cần dán. Chú ý không nên bóc ra dán lại nhiều lần sẽ làm giảm khả năng bám dính của băng keo chống dột mái tôn và làm giảm tính thẩm mỹ

Báo giá băng keo chống dột mái tôn THbond

Hiện nay trên thị trường hầu hết là các loại băng keo dán mái tôn được nhập khẩu có nhiều loại chất lượng khác nhau. Băng keo chống dột mái tôn THbond được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại và được giám sắt trực tiếp bởi các chuyên gia nước ngoài. Dù được sản xuất tại Việt Nam xong chất lượng của sản phẩm không thua kém các loại băng keo chống dột mái tôn nhập khẩu khác. Báo giá băng keo chống dột mái tôn THbond luôn thấp hơn các loại băng keo chống dột mái tôn nhập khẩu khác có cùng chất lượng.

Băng keo chống dột mái tôn Thbond có tốt không

Băng keo chống dột mái tôn THbond được sản xuất tại Việt Nam nhưng được sản xuất trên dây truyền hiện đại cùng với công thức pha chế keo đặc biệt giúp keo có thể kết dính cao trên mọi vật liệu khác nhau , là loại băng keo dán mái tôn có độ bám dính tốt nhất trên thị trường hiện nay.Lớp keo dính của băng keo chống dột mái tôn THbond dày và có thể chịu được nhiệt độ lên đến 70 độ C mà không bị chảy nhão. Lớp bạc dày có khả năng chịu nhiệt , cách nước và rất khó rách bởi tác động thông thường của môi trường. Với quy trình quản lý chất lượng được giám sát bởi các chuyên gia nước ngoài vì thế sản phẩm của băng keo dán tôn chống dột của THbond luôn có chất lượng cao và không thua kém gì các loại băng keo dán tôn chống dột nhập khẩu khác trên thị trường. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của băng keo chống dột mái tôn của THbond

Kiểm tra chất lượng băng keo chống dột mái tôn THbond

Mua băng keo chống dột mái tôn ở đâu tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp băng keo chống dột mái tôn xong đa số được nhập khẩu và rất ít đơn vị trực tiếp sản xuất. THbond là đơn vị sản xuất băng keo chống dột mái tôn trực tiếp tại Việt Nam mang thương hiệu THbond. Khách hàng quan tâm tới sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp tới nhà máy của THbond qua số: 0965 021 077 để được biết nhiều thông tin hơn về sản phẩm cũng như hỗ trợ lên đơn hàng, vận chuyển hàng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *