THbond cung cấp Băng keo chống thấm tại Bắc Giang giá rẻ, hiệu quả cao

Contents

Băng keo chống thấm tại Bắc Giang do THbond cung cấp là một trong số những loại vật liệu chống thấm cho hiệu quả chống thấm cao, đơn giản trong sử dụng, chi phí thấp. Do đó được nhiều khách hàng tại Bắc Giang nói riêng cũng như tại các tỉnh thành khách tin dùng. Cùng tìm hiểu về băng dán chống thấm tại Bắc Giang của THbond để hiểu hơn vì sao lại được khách hàng yêu thích đến vậy.

Trong quá trình sử dụng băng keo chống thấm tùy thuộc vào vị trí cần chống thấm mà khách hàng có thể dùng nguyên cuộn hoặc cắt thành các miếng dán chống thấm với kích thước phù hợp để cho hiệu quả chống thấm tốt nhất mà vẫn tiết kiệm được chị phí.

bang keo chong tham thbond tai bac giang

Nguyên lý cấu tạo của băng keo chống thấm tại Bắc Giang của THbond

Băng keo chống thấm tại Bắc Giang của THbond là một trong những vật liệu chống thấm dựa trên nguyên lý chống thấm bề mặt bằng cách cố định một vật liệu chống thấm bằng keo dán ngăn cho nước không thể tiếp cận được vị trí bị thấm dột. Phương pháp chống thấm này cho hiệu quả nhanh, chi phí thấp và đơn giản trong sử dụng.

Băng dán chống thấm tại Bắc Giang thương hiệu THbond được sản xuất trên công nghệ hiện đại cùng các nguyên vật liệu có chất lượng cao do đó khả năng chống thấm đạt hiệu quả tốt và có độ bền cao hơn các loại băng keo khác trên thị trường. Với cấu tai từ hai thành phần rõ rệt đó là

Lớp keo: Là một trong những loại keo dán đặc biệt được nghiên cứu và sản xuất độc quyền bởi THbond Việt Nam cho khả năng bám dính chắc chắn trên nhiều loại vật liệu khác nhau, ổn định về cấu trúc trong điều kiện thông thường và không bị thấm nước.
Lớp chống thấm: được cấu thành từ 3 lớp bao gồm một lớp phủ chống oxy hóa giúp chống chịu các tác nhân gây hại từ môi trường, lớp chịu lực giúp cho băng keo không dễ bị hư hại do tác động của một số tác nhân gây rách hoặc thủng, lớp phân tử bạc là một lớp mỏng giúp ngăn chặn ánh sáng có thể gây hại cho lớp keo và có chức năng cách nhiệt.

Băng keo chống thấm tại Bắc Giang của THbond có đặc điểm gì?

Trên thị trường tại Bắc Giang hiện nay ngoài băng keo chống thấm THbond còn có nhiều loại băng keo chống thấm khác có cấu tạo tương tự của THbond. Các sản phẩm này phần lớn được nhập khẩu từ trung quốc qua các đường tiểu ngạch và có giá rất rẻ. Các sản phẩm này cũng có khả năng chống thấm xong hầu hết được sản xuất từ nguyên liệu kém chất lượng do đó cho hiệu quả lâu dài không cao và thường hay bị bong tróc khi gặp thời tiết nóng hoặc lạnh. Các loại băng keo đó không thể so sánh chất lượng với băng keo chống thấm của THbond bởi

  • Khả năng bám dính cao trên nhiều loại vật liệu khác nhau
  • Khả năng chịu nhiệt lên đến 120 độ C
  • Rất khó rách, thủng trong quá trình sử dụng.
  • Lớp keo dính không bị chảy nhão khi nhiệt độ môi trường cao hay trời lạnh.

Ứng dụng băng keo chống thấm tại Bắc Giang của THbond

Băng keo chống thấm tại Bắc Giang được THbond phân phối cho khả năng kết dính cao và cho hiệu quả chống thấm hiệu quả ngay sau khi sử dụng với độ bền trên 10 năm. Với ưu điểm thuận tiện trong sử dụng do đó băng keo chống thấm được sử dụng rộng rãi trong chống thấm công trình, mái tôn cũng như trong các dụng cụ trong gia đình. Do lớp keo siêu dính và lớp chống thấm có độ bền cao ngoài ứng dụng chống thấm thì băng keo chống thấm THbond tại Bắc Giang còn được sử dụng như vật liệu kết dính các vết nứt, thủng giúp tăng khả năng sử dụng cho nhiều vật dụng. Dưới đây là một số ứng dụng của băng keo chống thấm tại Bắc Giang cho hiệu quả cao.

  • Chống thấm dột trần bê tông bị nứt
  • Chống thấm dột cho mái tôn
  • Chống thấm dột cho mái kính
  • Chống thấm dột cho các vị trí tiếp giáp
Băng keo chống thấm THbond tại Bắc Giang cho hiệu quả cao
Một số ứng dụng của băng keo chống thấm tại Bắc Giang của THbond cho hiệu quả vượt trội

Băng keo chống thấm tại Bắc Giang của THbond sử dụng thế nào?

Để đảm bảo hiệu quả trong quá trình sử dụng được lâu dài do băng keo chống thấm tại Bắc Giang của THbond dựa trên nguyên lý chống thấm bề mặt. Khách hàng cần thực hiện một số bước sau đây
Bước 1: Thực hiện làm sạch bề mặt vị trí cần chống thấm
Bước 2: Ướm băng keo chống thấm phù hợp với kích thước cần chống thấm
Bước 3: Bóc lớp bảo vệ keo và dán băng keo chống thấm vào vị trí cần chống thấm. Dán đến đâu bóc lớp bảo vệ đến đó.
b Đối với các bề mặt có dính dầu mỡ cần được làm thật sạch để keo có thể bám dính tốt nhất. Không dán đi dán lại băng keo chống thấm để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Dùng một lực vừa phải khi dán băng keo chống thấm lên bề mặt vị trí cần chống thấm để đảm bảo lớp keo có thể bám dính ngay sau khi dán.

Mua băng keo chống thấm tại Bắc Giang ở đâu giá rẻ, chất lượng cao

Băng keo chống thấm tại Bắc Giang là một trong những sản phẩm mà THbond đang sản xuất và cung cấp với thương hiệu THbond. Với nguồn nguyên liệu cao cấp cùng công nghệ sản xuất hiện đại được áp dụng quy trình do đó băng keo chống thấm THond cho chất lượng cao hơn các loại băng dán chống thấm khác trên thị trường.

Khách hàng tại Bắc Giang quan tâm tới sản phẩm băng keo chống thấm THbond có thể liên hệ trực tiếp về văn phòng nhà máy để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ đại lý của Thbond gần khách hàng nhất hoặc khách hàng có thể trực tiếp nhận hàng từ nhà máy sản xuất keo dán Thbond .

Thbond cảm ơn khách hàng đa tin tưởng và yêu quý Thbond trong những năm qua. Chính sự tin yêu của khách hàng giúp cho Thbond luôn cố gắng để đưa ra những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Trên đây là những thông tin về băng keo chống thấm THbond tại Bắc Giang để khách hàng có thông tin cần thiết nhất về sản phẩm để khách hàng hiểu được vì sao sản phẩm băng keo chống thấm tại Bắc Giang của THbond lại được khách hàng yêu thích đến vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *