Keo dán alu cao cấp THbond giúp tiết kiệm 30% chi phí thi công

Contents

Keo dán Alu là một trong những phụ kiện thi công tấm Aluminium quan trọng được các đơn vị thi công quảng cáo sử dụng. Với đặc tính kết dính cao, không nứt gãy, chảy lăn khi sử dụng và an toàn cho người sử dụng của keo dán Aluminium THbond. Do đó keo dán Aluminium THbond luôn là lựa chọn số một của mọi đơn vị thi công tấm Aluminium

Tấm Alu hay tấm aluminium với cấu tạo bởi Mặt ngoài ở hai phía là lớp nhôm kết dinh với nhau, dày khoảng 0.5mm Lõi giữa bên trong của nó là polyethylene, một chất liệu nhựa tái sinh có khả năng chống cháy, dày khoảng 3mm.

giới thiệu về tấm alu
Tấm nhôm nhựa aluminium

Tấm Alu dễ uốn cong, uốn góc hay cắt xé rãnh. Đây là chất liệu có độ bền hóa học cao, chống oxy hóa, bền màu trong cả môi trường nước, dầu, thậm chí là axit. Chính những ưu điểm này mà Tấm Alu được sử dụng nhiều trong xây dựng như ốp tường, làm vách, bảng biển quảng cáo. Việc thi công tấm alu rất đơn giản có thể dùng ốc vít hoặc sử dụng keo dán Aluminium chuyên dụng.

Tham khảo thêm : Keo dán phào chỉ nhựa chất lượng cao, hiệu quả bám dính siêu chắc

keo dán đa năng THbond được sử dụng trong thi công tấm phào chỉ nhựa ốp vào tường, khung sắt, gỗ cho hiệu quả cao

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại keo dán alu cho chất lượng khá tốt, xong đối với nhiều khách hàng không thường xuyên sử dụng keo dán có thể không hiểu được đặc tính của từng loại keo khác nhau. Cùng tìm hiểu keo dán Aluminium THbond để giải đáp câu hỏi “dán tấm alu bằng keo gì?

Keo dán Alu THbond là loại keo dán chuyên dụng dùng trong thi công dán Aluminium(tấm nhôm nhựa) với nhau hoặc dán tấm Alu với các loại vật liệu khác như tường, khung sắt do THbond Việt Nam sản xuất và cung cấp được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng.

1c12c8b82894d6ca8f85
Keo dán tấm Alu THbond

Đặc điểm keo dán Alu THbond.

Keo dán tấm Alu Thbond là keo dán đa năng vì thế keo dán có nhiều đặc điểm ưu việt hơn so với các loại keo dán tấm Alu thông thường khác trên thị trường.

 1. Keo có độ khô không quá nhanh giúp thuận tiện cho việc thi công
 2. Keo dán tấm Alu của THbond không ăn mòn vật liệu được dán
 3. Keo dán Alu THbond không bị nứt gãy sau khi khô
 4. Keo dán Alu Thbond không bị chảy lăn khi dán mặt phẳng thẳng đứng
 5. Keo dán Alu THbond không chưa chất độc hại FORMALDEHYDE gây độc hại cho người sử dụng
 6. Keo dán Alu THbond có khả năng chịu được nhiệt độ cao

Dán tấm Alu bằng keo gì tốt nhất

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại keo có thể sử dụng dán tấm Alu xong tùy thuộc vào nhu cầu thực tế mà sử dụng loại keo nào cho phù hợp. Để giải đáp của nhiều khác hàng không biết dán tấm alu bằng keo gì cho phù hợp. Đối với các vị trí dán tấm alu không cần độ chịu lực hoặc dán gioang thì có thể sử dụng keo silicon. Đối với các vị trí cần chịu lực khách hàng nên sử dụng keo dán Alu Thbond sẽ có độ chắc chắn cao và không sợ bị bong tấm alu khỏi vật liệu cần dán. Keo dán tấm alu THbond có khả năng chịu lực cao vì thế được các đơn vị thi công sử dụng để dán trần alu, vách alu, bảng biển bằng alu…cho hiệu quả cao, chi phí thấp nhất

Bảng giá keo dán tấm Alu THbond

Keo dán tấm Alu THbond được sản xuất trong nước trên dây chuyền sản xuất hiện đại với công thức keo đặc biệt của THbond dưới sự giám sát kỹ thuật của các chuyên gia nước ngoài. Vì thế mà giá keo dán Alu THbond luôn thấp hơn các loại keo dán Aluminium tương tự khác trên thị trường mà chất lượng keo không hề thua kém . Khách hàng có thể tham khảo giá keo dán Alu THbond

Ứng dụng của keo dán tấm Alu THbond

Keo dán Alu của THbond có thể kết dính tấm alu với nhiều bề mặt khác nhau mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng.

 • Keo dán Aluminium với sắt
 • Keo dán Aluminium với Alu, mica
 • Keo dán Aluminium với tường
 • Keo dán Aluminium với gỗ
 • Keo dán Aluminium với các vật liệu khác

Cách dán tấm Alu bằng keo dán THbond

Keo dán Aluminium THbond có khả năng kết dính chắc chắn tấm Aluminium với các bề mặt vật liệu khác tuy nhiên trong quá trình sử dụng keo dán Alu THbond cần phải làm sạch bề mặt cần dán. Đặc biệt đối các các bề mặt có dính dầu, mỡ … cần được làm sạch trước khi sử dụng keo để đảm bảo khả năng bám dính tốt nhất giữa keo và bề mặt cần kết dính. Keo dán Alu của THbond được thiết kế dạng tuýp rất dễ dàng sử dụng súng bắn keo trong quá trình thi công.

Keo dán tấm Alu THbond được các đơn vị thi công tấm Alu sử dụng
Keo dán tấm Alu THbond được các đơn vị thi công tấm Alu sử dụng

Tại sao nên sử dụng keo dán Alu THbond?

Keo dán tấm Alu chuyên dụng của THbond được sản xuất tại Việt Nam do đó có giá thành thấp hơn các loại keo dán alu nhập khẩu khác. Keo dán tấm Alu do THbond được sản xuất trên công thức riêng của THbond nghiên cứu và được giám sát chất lượng bởi các chuyên gia nước ngoài, do đó có chất lượng không thua kém các loại keo dán Alu nhập khẩu khác trên thị trường. Khách hàng sử dụng keo dán Alu của THbond được lợi gì

 • Giá thành rẻ
 • Khả năng kết dính tấm Alu cao
 • Không chứa chất gậy hại cho người sử dụng, thi công
 • Thời gian khô keo vừa phải dễ dàng thi công

Mua keo dán tấm ALu THbond ở đâu?

THbond Việt Nam hiện là đơn vị sản xuất keo dán tấm Alu chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, THbond có nhà máy sản xuất tại CN5-Khu công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai – Hà Nội với diện tích 2.000 mét vuông. Hiện sản phẩm keo dán Alu của THbond được phân phối khắp các tỉnh thành để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp về nhà máy sản xuất keo dán THbond để đặt hàng qua số 0965 021 077 hoặc đặt hàng qua website: https://thbond.com và có thể tìm hiểu các sản phẩm khác mà THbond đang sản xuất .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *