Keo dán gạch Thbond cho chất lượng cao, giá thành rẻ

Contents

THbond sản xuất và cung cấp keo dán gạch với khả năng bám dính cao chịu được cường độ lớn phù hợp với các hình thức thi công ốp lát gạch, đá được nhiều khách hàng trong nước tin dùng. Cùng tìm hiểu loại keo dán đa năng này để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như vì sao được khách hàng yêu thích sử dụng.

Keo dán gạch THbond cho chất lượng cao, dễ dàng thi công giúp tiết kiệm chi phí
Keo dán gạch ốp tường đa năng THbond

Xem thêm: Các loại keo dán gỗ nội thất phổ biến nhất hiện nay

Keo dán chuyên sử dụng trong sản xuất gỗ gỗ nội thất

Đặc điểm keo dán gạch THbond

Keo dán gạch THbond là một trong những loại keo dán đa năng có thể sử dụng trong nhiều vật liệu khác nhau cho khả năng bám dính cao đồng thời không bị nứt gãy sau khi khô. Với thành phần chính là mủ cao su đạt trên 70% và các phụ gia đặc biệt giúp keo dán gạch THbond cho khả năng bám dính lên đến 300.000 Pa/s. Với độ keo cao do đó keo không bị chảy lăn trong quá trình sử dụng trên các bề mặt đứng, dốc cao.

Bảng thông số kỹ thuật keo dán gạch THbond

Tỷ lệ mủ cao su68%- 70%
Độ keo dính300.000 Pa/s
Thời gian khô keo12 tiếng – 48 tiếng
Chịu lực3 Mpa
Khả năng chịu nhiệt-20 độ C- 90 độ C
Chống nước100%
Bảng thông số kỹ thuật keo dán gạch THbond

Cách thi công ốp lát băng keo dán gạch THbond

Việc sử dụng keo dán gạch THbond vào thi công gạch ốp lát trở lên đơn giản và thuận tiện hơn giúp tiết kiệm thời gian thi công và đảm bảo chất lượng hoàn thiện cao. Để đảm bảo hiệu quả cao nhất trong thi công keo dán gạch trong các hạng mục ốp lát gạch khách hàng cần thực hiện một số bước sau.

  • Mở đầu phun cho tuýp keo rồi lắp vòi phun keo
  • Làm vệ sinh bề mặt cần dán keo để keo có khả năng bám dính tốt hơn
  • Sử dụng súng bắn keo để bơm keo lên vị trí cần dán. Nên bơm keo dải đều trên bền mặt cần dán
  • Dán gạch vào vị trí dán, dùng lực vừa phải giúp khả năng tiếp xúc của keo tốt hơn

Chú ý: Do keo sử dụng thành phần mủ cao su do đó đối với việc thi công ốp lát gạch cần bền mặt phải khô ráo, không dán keo lên bề mặt chứa dầu mỡ. Keo cần được dán dạng điểm hoặc dạng sóng để đảm bảo keo có thể tiếp xúc nhiều nhất trên bề mặt gạch.

Sử dụng keo dán gạch THbond có tốt không

Keo dán gạch đa năng THbond được sản xuất tại Việt Nam tuy nhiên không vì thế mà chất lượng không thua kém các loại khác trên thị trường. Keo dán gạch THbond được sản xuất trên công nghệ pha chế đặc biệt cho khả năng bám dính cao và được giám sát chất lượng bởi các chuyên gia nước ngoài vì thế chất lượng không thua kém các loại keo dán gạch nhập khẩu khác trên thị trường. Mọi thông số của sản phẩm đạt chuẩn về độ bám dính cũng như khả năng chịu lực đủ để đáp ứng một số yêu cầu trong một số vị trí trong thi công xây dựng .

Báo giá keo dán gạch THbond

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm keo dán sử dụng trong xây dựng với nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên để đạt chất lượng có thể sử dụng trong dán gạch thì hầu hết là các loại keo gốc xi măng. THbond là một trong số ít các đơn vị sản xuất keo dán gốc allylic sử dụng trong ốp lát gạch. Với lợi thế được sản xuất tại Việt Nam vì thế báo giá keo dán gạch của THbond luôn thấp hơn so với các loại keo dán gạch khác trên thị trường có chất lượng tương đương.

Mua keo dán gạch THbond ở đâu

THbond là một trong số ít các đơn vị sản xuất keo dán gạch tại Việt Nam. Với hơn 10 năm phát triển chất lượng keo dán chuyên dùng trong xây dựng, nội ngoại thất của THbond ngày càng có chất lượng cao có thể sánh ngang với các sản phẩm keo dán trong xây dựng được nhập khẩu. Hiện nay hệ thống phân phối của THbond đã có mặt trên tất cả các tỉnh thành giúp thuận tiện cho việc sử dụng sản phẩm keo dán của THbond. Khách hàng quan tâm tới sản phẩm keo dán gạch của THbond có thể liên hệ trực tiếp về nhà máy của THbond theo số: 0965 021 077 để được tư vấn thêm về sản phẩm cũng như giúp khách hàng có thể mua hàng tại vị trí gần nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *