Keo dán tấm nhựa giả đá siêu dính, siêu chắc

Contents

THbond sản xuất và cung cấp keo dán tấm nhựa giả đá chất lượng cao giá thành rẻ với công thức đặc biệt riêng và được giám sát chất lượng bởi chuyên gia nước ngoài. Sản phẩm keo dán tấm nhựa giả đá THbond được kiểm định chất lượng trước khi tới tay khách hàng. Keo dán nhựa giả đá là một trong những phụ kiện thi công nhựa giả đá được nhiều đơn vị thị công tấm giả đá sử dụng.

keo dán tấm nhựa giả đá THbond
Keo dán tấm nhựa giả đá THbond

Xem thêm: keo dán gạch ốp tường THbond siêu dính giúp thi công nhanh, chịu lực cao

keo dán đa năng thbond có khả năng chịu lực lớn được sử dụng trong dán, ốp gạch

Tấm nhựa giả đá vốn là vật liệu trang trí nội thất được sử dụng từ khá lâu trên thế giới. Tuy nhiên, một vài năm trở lại đây, loại vật liệu này mới trở nên phổ biến tại Việt Nam. Với thành phần chính là nhựa PVC an toàn đối với người sử dụng do đó thường được gọi là tấm PVC giả đá hay tấm tấm PVC vân đá. Việc sử dụng loại keo dán tấm vân đá lên các bề mặt tường, khung sắt hay gỗ nên sử dụng các loại keo chuyên dụng sẽ có chất lượng tốt nhất.

Tấm nhựa giả đá được dán bằng keo dán THbond
Tấm nhựa giả đá được dán bằng keo dán THbond

Sử dụng keo dán tấm nhựa giả đá như thế nào

Để đảm bảo tấm nhựa giả đá được bám chắc nhất với bề mặt cần dán chúng ta cần làm sạch bề mặt cần dán sau đó bơm keo cần dán lên các vị trí cần dán. Đối với các bề mặt dính nước, dính dầu, dính mỡ.. cần được làm khô và làm sạch để đảm bảo keo có thể kết dính tốt nhất giữa hai bề mặt cần dán.

Thi công keo dán tấm nhựa giả đá THbond
keo dán tấm nhựa giả đá THbond được đơn vị thi công tấm nhựa giả đá sử dụng

Đặc điểm keo dán tấm nhựa giả đá THbond

Keo dán tấm nhựa giả đá THbond cho khả năng kết kính cao trên nhiều loại vật liệu khác nhau đồng thời có khả năng chịu lực tuyệt vời của keo, cùng với đặc điểm kheo sau khi dán không bị nứt, hay vỡ vụn và không gây hại tới sức khỏe của người sử dụng cũng như thợ thi công . Do đó keo dán tấm nhựa giả đá THbond được nhiều đơn vị thi công tấm PVC giả đá, vân đá yêu thích sử dụng.

Báo giá keo dán tấm nhựa vân đá rẻ nhất

Keo dán tấm ốp tường vân đá Thbond được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền hiện đại và được giám sát chất lượng bởi các chuyên gia nước ngoài, do đó giá thành của keo dán tấm nhựa giả đá THbond luôn thấp hơn các dòng keo tương tự trên thị trường hiện nay mà chất lượng keo không hề thua kém. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá keo dán nhựa giả đá THbond

Keo dán tấm nhựa giả đá nào tốt nhất

Keo dán tấm PVC vân đá là một trong những phụ kiện tấm giả đá được các đơn vị thi công tấm nhựa ốp tường yêu thích sử dụng trong những năm gần đây. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại keo dán tấm nhựa giả đá tuy nhiên để đảm bảo tốt nhất khách hàng nên sử dụng keo dán tấm nhựa giả đá THbond bởi nhứng lý do sau.

  • Keo dán tấm vân đá có giá thành rẻ do được sản xuất tại Việt Nam
  • Keo dán tấm nhựa giả giả đá THbond không ăn mòn vật liệu cần dán
  • Keo dán THbond có khả năng kết dính tấm PVC giả đá vào vật liệu cần dán rất tốt.
  • Keo dán tấm nhựa giả đá THbond không bị chảy lăn trên mặt đứng
  • Keo dán tấm nhựa giả đá THBond có thể kết dính tấm giả đá với nhiều loại vật liệu khác nhau như: gỗ, sắt, tường…
  • Keo dán tấm giả đá THbond không chứa chất độc hại cho con người.

Mua keo dán tấm nhựa giả đá THbond ở đâu?

THbond Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất các loại keo dán có nhà máy 2000m2 tại CN5-Khu công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai – Hà Nội cùng dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến. THbond với hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại keo dán chuyên dụng có thể đáp ứng được mọi đơn hàng của khách hàng. Khách hàng quan tâm tới các sản phẩm keo dán của THbond có thể liên hệ theo số 0965 021 077 hoặc truy cập website: https://thbond.com/ để có nhiều thông tin về sản phẩm khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *